Mỹ phẩm Phúc Ngân thăm khám da miễn phí tại Vĩnh Thuận, Kiên Giang

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Mỹ phẩm thiên nhiên Phúc Ngân tiếp tục thực hiện chiến lược chia sẻ kiến thức làm đẹp cho đông đảo chị em phụ nữ tại Vĩnh Thuận, Kiên Giang.
Chi 1 tỉ đồng cho hoạt động chia sẻ kiến thức làm đẹp đến chị em phụ nữ trên toàn quốc, mỹ phẩm Phúc Ngân liên tiếp cùng các bác sĩ, chuyên gia da liễu tới thăm khám, soi da và tư vấn phương pháp chăm sóc da miễn phí.
Bác sĩ Phạm Văn Đời (thứ 3 từ phải qua) và các chuyên gia da liễu trong chương trình
Ngày 01/9/2019 vừa qua, đoàn bác sĩ, chuyên gia da liễu của công ty Phúc Ngân đã có mặt tại Vĩnh Thuận, Kiên Giang  cùng với Giám đốc kinh doanh tại khu vực  – Hương Giang chia sẻ kiến thức cho khách hàng.
Giám đốc kinh doanh tại Vĩnh Thuận – Doanh nhân Hương Giang
Ngay từ sáng sớm, đông đảo khách hàng đã có mặt tại địa điểm tổ chức để được thăm khám và soi da miễn phí. Điều này khiến nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân không khỏi xúc động.
Doanh nhân Phạm Phúc Ngân chia sẻ trong chương trình
” Đông đảo người dân, chị em phụ nữ tới tham dự chương trình chính là tín hiệu tốt cho thấy người dân đã ý thức được việc làm đẹp và làm đẹp an toàn, điều này khiến tôi và các cộng sự của mình càng tự hào hơn về con đường đang đi” – Nữ doanh nhân chia sẻ.
Được chuẩn bị chu đáo mọi mặt, đầy đủ trang thiết bị để thăm khám và sản phẩm cho phép khách hàng trải nghiệm và cảm nhận tức thì hiệu quả, chương trình đã thành công tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:
Vợ chồng doanh nhân Phạm Phúc Ngân và doanh nhân Trình Thanh Đa – Người sáng lập và điều hành mỹ phẩm Phúc Ngân
Nguồn: TCTTT