Nam Cường gây xúc động khi tái hiện lại những ngày cuối đời của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh

Với bản ca khúc Tình Đầu Tình Cuối trong đêm nhạc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh trong Người kể chuyện tình, Nam Cường tái hiện lại những ngày cuối đời của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. Anh chinh phục hoàn toàn giám khảo và khán giả với nhiều xúc động.

Xem thêm:

Tối 4/1, Tập 7 Người Kể Chuyện Tình khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc về cuộc đời và tình trường của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. Góp mặt trên ghế nóng ngoài danh ca Phương Dung và Thái Châu còn có ca sĩ Mạnh Đình. Đêm nhạc dắt người xem đi qua nhiều cung bậc của những cảm xúc đến cả những giây phút cuối cùng.

Đảm nhận phần kết thúc cho những tình khúc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Nam Cường mang đến những giây phút lắng động và nhiều cảm xúc dành cho giám khảo lẫn khán giả. Nam Cường khép lại con đường tình ái đầy đau khổ của Trần Thiện Thanh qua sáng tác Tình đầu tình cuối. Bài hát này từng làm mưa làm gió bởi giọng hát của các ca sĩ như Thanh Thảo, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng…

Nhạc phẩm không chỉ thêm một lần nữa an ủi những cuộc tình không trọn vẹn, mà còn là một câu chuyện riêng của chính nhạc sĩ Trần Thiện Thanh với những người thân yêu của mình, những người đã cho ông những cái tên, những nghệ danh sống cùng những bản tình ca vượt thời gian.

Với bài hát này Nam Cường tái hiện những ngày tháng cuối cùng trên giường bệnh của cố nhạc sĩ khi phải đấu tranh với căn bệnh ung thư. Danh ca Phương Dung cho biết cô chưa từng hát bài Tình đầu tình cuối, nhưng mỗi lần nghe bài này nữ danh ca đều muốn khóc vì lời bài hát vô cùng ý nghĩa. Cô nhận xét tiết mục của Nam Cường xuất sắc về mọi mặt từ cách hát, hòa âm đến diễn xuất. Thái Châu góp ý thêm, Nam Cường hát hơi gắt, nên thả lỏng và nhẹ nhàng hơn.

Trong đêm thi này, Nam Cường nhận được 38,7 điểm, đứng thứ 2 đêm thi. Đây được xem là một kết quả xứng đáng dành cho những cố gắng của Nam Cường trong chặng đường vừa qua. Với sự tâm huyết cũng như thử thách, biến hóa mình qua từng đêm thi, Nam Cường ngày càng được đánh giá cao khi tham gia chương trình, dù trước đó anh được yêu mến bởi dòng nhạc trẻ.

Trong tập phát sóng tiếp theo của Người Kể Chuyện Tình tập 8 chủ đề nhạc sĩ Thanh Sơn sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 11/1/2018 trên kênh THVL1.

Hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng

#baohoahaudoanhnhan