Nam Em bức xúc vì bị tung tin yêu bạn thân đã có bồ, nhận nhiều tin nhắn nặc danh và tuyên bố: “Đừng để pháp luật can thiệp vào!”

Nam Em một lần nữa vướng lùm xùm tình ái, lần này liên quan đến một người bạn lâu năm của cô.

Hậu chia tay Lãnh Thanh, Nam Em kín tiếng hơn hẳn trong chuyện đời tư. Tuy nhiên, dạo gần đây cô bất ngờ lại dính tin đồn đang hẹn hò một người bạn thân tên Hoàng Huy. Rất nhiều trang mạng đã đưa tin về ồn ào này, khui lại status Hoàng Huy chụp ảnh Nam Em và nói lời “thương” trên trang cá nhân.

Trước sự việc này, Nam Em tỏ ra vô cùng khó chịu và bức xúc. Tối ngày 29/6, trên trang cá nhân, Nam Em đăng loạt ảnh cưỡi ngựa thơ thẩn nhưng lại ẩn ý nhắc đến một sự việc tiêu cực: “Mình truyền năng lượng tích cực mà sau bị bẻ lái qua tiêu cực dị. Không muốn nói gì luôn. Đang vui mà tánh kì”.

Nam Em bức xúc vì bị tung tin yêu bạn thân đã có bồ, nhận nhiều tin nhắn nặc danh và tuyên bố: Đừng để pháp luật can thiệp vào! - Ảnh 2.

Nam Em nhắc đến một sự tiêu cực trong status mới đây

Trong khi khán giả đang hoang mang, Nam Em đã nêu cụ thể ồn ào liên quan đến tin hẹn hò bạn thân Hoàng Huy dưới phần bình luận. Nam Em khẳng định đanh thép: “Mình xin đính chính lại mình và Huy chỉ là bạn học từ nhỏ xong vô tình gặp lại nhau. Huy cũng có người yêu nên là mọi người đừng có nghĩ gì tội em. Nhiều khi bạn cũng thích chọc em cho vui thôi. Nên là mọi người nghĩ mọi thứ tích cực giùm em nha. Đang dịch khó khăn mình chung tay bảo vệ sức khỏe đi nè. Sân si chi cho sanh bệnh vậy. Nghen”.

Nam Em bức xúc vì bị tung tin yêu bạn thân đã có bồ, nhận nhiều tin nhắn nặc danh và tuyên bố: Đừng để pháp luật can thiệp vào! - Ảnh 3.

Nam Em khẳng định cô với Hoàng Huy chỉ là bạn bè lâu năm, cho biết Hoàng Huy hiện tại đã có người yêu

Nam Em bức xúc vì bị tung tin yêu bạn thân đã có bồ, nhận nhiều tin nhắn nặc danh và tuyên bố: Đừng để pháp luật can thiệp vào! - Ảnh 4.

Hình ảnh Nam Em khoác vai, cười “phớ lớ” bên Hoàng Huy từng gây xôn xao MXH

photo-1

Nam Em bức xúc vì bị tung tin yêu bạn thân đã có bồ, nhận nhiều tin nhắn nặc danh và tuyên bố: Đừng để pháp luật can thiệp vào! - Ảnh 5.

Kể từ đó, rất nhiều trang mạng trôi nổi tung tin Hoàng Huy thổ lộ tình cảm và đang hẹn hò Nam Em

Chưa dừng lại ở đó, Nam Em cho biết cô nhận được nhiều tin nhắn nặc danh nhưng không muốn làm lớn chuyện, khẳng định nếu làm sai đã có pháp luật can thiệp. “Em cũng giải thích luôn là nếu em quen ai thương ai yêu ai thì em sẽ báo cho nhà mình biết. Tin vui mà có gì đâu phải giấu. Nhưng mà em cũng có quyền được có bạn bè và đi chơi với bạn bè là chuyện hết sức bình thường và rất tự nhiên. Nên là chuyện vui em chia sẻ chứ không giấu giếm gì đâu. Còn chuyện em ăn chay này nọ là em thích thì em ăn. Em cũng đâu có tuyên bố gì hết. Vậy ai đang muốn ảnh hưởng đến nhân phẩm của em thì bên em cũng có luật sư làm việc. Đôi khi mình nghĩ tốt cho người khác nhưng chưa chắc người khác nghĩ tốt cho mình.

Em nhận những tin nhắn nặc danh em cũng không muốn làm lớn chuyện. Vậy nên khi còn tử tế được với nhau thì mình cùng cố gắng. Chứ đừng đâm sau lưng vậy. Nhân quả nhãn tiền bạn làm việc xấu thì tự nhiên quả báo cũng tới thôi. Em làm gì sai thì quả báo cũng tìm em rồi cũng không may mắn mà được mọi người yêu thương em đâu. Vậy nha. Cái gì cần nói cũng nói rồi. Nên đừng để pháp luật phải can thiệp vào. Chuyện nhỏ xíu. Hoá giải dễ lắm. Quan trọng mình có muốn hay không thôi“, Nam Em giãi bày.

Nam Em bức xúc vì bị tung tin yêu bạn thân đã có bồ, nhận nhiều tin nhắn nặc danh và tuyên bố: Đừng để pháp luật can thiệp vào! - Ảnh 6.

Nam Em cho biết nếu có tin vui cô sẽ thông báo với khán giả chứ không giấu giếm

Nam Em bức xúc vì bị tung tin yêu bạn thân đã có bồ, nhận nhiều tin nhắn nặc danh và tuyên bố: Đừng để pháp luật can thiệp vào! - Ảnh 7.

Trước đó, ồn ào chuyện tình Nam Em – Lãnh Thanh đã gây xôn xao suốt thời gian khá dài

Nam Em bức xúc vì bị tung tin yêu bạn thân đã có bồ, nhận nhiều tin nhắn nặc danh và tuyên bố: Đừng để pháp luật can thiệp vào! - Ảnh 8.

Nam Em là người đẹp vướng nhiều thị phi, ồn ào tình cảm nhất nhì trong Vbiz.

Nguồn: TCTTT