Nam Em chính thức được Cục biểu diễn cấp phép tham dự Hoa hậu Trái đất 2016

Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa chính thức cấp giấy phép cho thí sinh Hoa Khôi Nam Em tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 – Miss Earth 2016. Người đẹp đang tích cực chạy đua để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường sang Philippines vào ngày 6/10 tới.

Theo đó, Cục cấp giấy phép số 312/GP-NTBD ngày 12/9/2016 đồng ý cho phép Công ty TNHH Truyền thông Helios đưa thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam Em tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 – Miss Earth 2016, được tổ chức tại Philippines, thời gian từ ngày 8/10 đến ngày 29/10/2016.

Công văn của Cục

Dự kiến, Nam Em sẽ tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Manila cùng các người đẹp đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Trước đó, ngay từ khi thông tin Nam Em được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này sau ba năm Việt Nam quay trở lại, dư luận đặt nhiều kỳ vọng vào cô khi Nam Em được đánh giá đang ở độ chín về nhan sắc và đã có sự trang bị tương đối kỹ lưỡng về mọi thứ để có thể tự tin bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế.

Người đẹp đã đạt giải Nhất tại cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, và từng lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Nam Em hiện tại đang sở hữu vóc dáng cân đối với chiều cao 1m73, nặng 50kg và số đo ba vòng gần tiệm cận số đo chuẩn 85-60-90. Không chỉ cải thiện về vóc dáng, Nam Em cũng không ngừng rèn luyện và trao dồi bản thân, từ việc tham gia các lớp kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh đến việc tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí để làm giàu thêm kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Nam Em khéo léo khoe thân hình quyến rũ và phong thái đầy tự tin trước ống kính. Với sự chăm chút khá kỹ lưỡng từ ekip hùng hậu hỗ trợ phía sau, người đẹp cho biết cô sẽ nỗ lực hết mình để có thể mang đến cuộc thi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh và tự tin nhất.

Theo: Người Hà Nội