Nam Em chính thức lên tiếng vụ giật Quốc Bảo từ nữ ca sĩ Bảo Trân: “Tôi đã chia tay từ lâu, đừng lôi tên tôi vào!”

Mới đây Nam Em cũng có những chia sẻ về việc bị tố cướp bạn trai nữ ca sĩ có tên Bảo Trân.

Nam Em trở thành tâm điểm bàn tán khi clip ghi lại cảnh cô bị Bảo Trân – một thành viên nhóm nhạc nữ Gemini gây hấn trên thảm đỏ sự kiện được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Theo tiết lộ của ca sĩ Bảo Yến – người đi cùng thành viên nhóm nhạc Gemini cho biết, lý do có sự việc vì Nam Em giật bồ cô gái này. Bảo Trân còn lên tiếng kể Nam Em vui vẻ trước mặt khi vừa cướp đi cha của con gái mình, người mà dân mạng khẳng định là VJ Quốc Bảo.

Nam Em chính thức lên tiếng vụ giật Quốc Bảo từ nữ ca sĩ Bảo Trân: Tôi đã chia tay từ lâu, đừng lôi tên tôi vào! - Ảnh 1.

Quốc Bảo có thời gian hẹn hò Nam Em.

Trước ồn ào này, Nam Em chính thức lên tiếng. Cô khẳng định đã cắt đứt mối quan hệ với Bảo (Quốc Bảo – PV) từ lâu vì biết được nhiều chuyện không tốt. Nam Em không quen biết Bảo Trân nên yêu cầu đối phương không được nhắc tên mình dù trong bất cứ chuyện gì, nếu cô có làm gì sai pháp luật xin mời ra toà kiện, còn chuyện gia đình nhà ai tự giải quyết. Nam Em yêu cầu bên phía Bảo Trân cư xử văn minh và không có thái độ vu khống hoặc tố cáo, nếu tiếp tục vi phạm xin mời lên toà có pháp luật giải quyết. “Là phụ nữ đã khổ, nên xin đừng làm khổ nhau nữa” – Nam Em kết lại.

Hiện tại trang cá nhân của Bảo Trân đã tạm khoá sau chia sẻ chính thức chuyện gây hấn với Nam Em.

Nam Em chính thức lên tiếng vụ giật Quốc Bảo từ nữ ca sĩ Bảo Trân: Tôi đã chia tay từ lâu, đừng lôi tên tôi vào! - Ảnh 2.

Bảo Trân xin lỗi chuyện gây hấn nhưng chưa làm gì ảnh hưởng đến Nam Em.