Nam Em chọn đúng sở trường ca hát cho phần thi tài năng Miss World Vietnam 2022

Nam Em chốt hạ giọng hát trong veo thể hiện tại phần thi tài năng Miss World Vietnam.

Vòng thi Sơ khảo Người đẹp Tài năng tạo điều kiện cho các thí sinh vòng Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022 thể hiện tài năng của mình.

Điển hình như mới đây, vòng Sơ khảo Người đẹp Tài năng đã diễn ra với rất nhiều những tiết mục được đầu tư bài bản. Các thí sinh đã mang đến cho khán giả những màu sắc mới lạ, hấp dẫn với những màn trình diễn đa dạng. Có thể nói phần thi Người đẹp Tài năng là sân chơi thú vị giúp cho các cô gái của Miss World Vietnam 2022 được thỏa sức bộc lộ thế mạnh của mình.

Một số thí sinh ghi danh ở tài năng ca hát như: Nguyễn Thị Thanh Trúc, Nguyễn Hoài Phương Anh, Bùi Khánh Linh, Nguyễn Trần Vân Đình, Lê Nguyễn Ngọc Hằng… Bên cạnh đó còn có những tiết mục kết hợp vũ đạo như múa hoặc nhảy đến từ các thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Trần Phương Nhi, Lương Hồng Xuân Mai.

Thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam Em lựa chọn đúng sở trường của mình là ca hát để gửi tới khán giả. Cô khoe giọng hát trong trẻo cùng thanh âm cao vút, fan đang háo hức chờ đợi danh hiệu Người đẹp Tài Năng sẽ thuộc về Top 8 Miss Earth.

Múa dường như là tài năng được nhiều cô gái chọn lựa nhất. Những tiết mục phong phú như múa đương đại, múa yoga và cả những điệu múa dân gian cũng được thể hiện ở vòng Sơ khảo Người đẹp tài năng.

Trong đó những phần trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục lẫn kỹ năng của các thí sinh như: Nguyễn Thị Kim Chi, Lý Thị Thanh Thúy, Đỗ Phương Anh, Nguyễn Thùy Linh, Lưu Thanh Phương, Nguyễn Thị Thu Hằng, Nguyễn Đoàn Hải Yến,… Khác biệt phải kể đến màn đánh võ tự vệ của thí sinh Võ Khánh Nhi.

Một số cái tên khác lại thể hiện kỹ năng nhảy hiện đại, đầy gợi cảm trong phần thi của mình như Phạm Thùy Trang, Trần Thị Hà Vy, Vũ Minh Trang, Phan Thị Thanh Huyền, Trần Huyền Ly.

Thuyết trình đa ngôn ngữ cũng là một trong những tài năng được đông đảo thí sinh thể hiện như: Dương Thanh Hà, Nguyễn Khánh My, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Thị Phương Linh.

Bên cạnh tiếng Anh, khán giả còn được thấy các thí sinh trổ tài bắn nhiều thứ tiếng khác như Nguyễn Phương Nhi (tiếng Tây Ban Nha), Lý Thị Thanh Thúy (tiếng Trung). Thí sinh Phan Lê Hoàng An gây chú ý với màn thuyết trình bằng 4 thứ tiếng: Nhật, Thái, Tây Ban Nha và Anh.

Những màn trình diễn đã đưa ban giám khảo và khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui nhộn sôi động cho đến sâu lắng. Hơn hết là những thông điệp vô cùng ý nghĩa mà các cô gái lồng ghép trong phần thi của mình.

Nguồn: saostar