Nam Em dẫn đầu phần thi “Người đẹp Truyền thông” tại Miss World Vietnam 2022

Theo cập nhật mới nhất, Nam Em đã đứng vị trí đầu bảng trong Top 5 cuộc bình chọn “Người đẹp Truyền thông” của Miss World Vietnam 2022.

Mới đây, trang fanpage chính thức của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã cập nhật kết quả bình chọn mới nhất của tuần thứ 2 phần thi Người đẹp Truyền thông. Theo thông tin mới nhất, Nam Em bất ngờ dẫn đầu bảng xếp hạng. Cô cũng là một thí sinh thu hút sự chú ý của truyền thông khi từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Đồng thời, Nam Em cũng là một gương mặt hoạt động lâu năm trong showbiz, được nhiều người biết đến.

Các thí sinh còn lại nằm trong top 5 Người đẹp Truyền thông tuần thứ 2 bao gồm: Phạm Thị Ngọc Vy (SBD: 096), Nguyễn Phương Nhi (SBD: 116), Bùi Khánh Linh (SBD: 267), Nguyễn Thị Hoài Ngọc (SBD: 281).

Người đẹp Truyền thông là phần thi dành cho thí sinh để thể hiện sức hút và lượt tương tác trên mạng xã hội. Thông qua phần thi này, công chúng có dịp thể hiện sự quan tâm cũng như yêu mến của mình với những thí sinh mà họ yêu thích.

Nguyễn Lệ Nam Em nổi tiếng với việc tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và gặt hái được một số thành công nhất định. Cô từng lọt Top 40 Hoa hậu Việt Nam 2014, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016.

Tuy nhiên, khi đang trên đà nổi tiếng thì mỹ nhân sinh năm 1996 đã vướng phải bê bối tình ái, khiến nhiều người quay lưng. Sau nhiều biến cố trong cuộc sống, thời điểm hiện tại, Nam Em không nhắc quá nhiều đến chuyện riêng tư mà chỉ tập trung cho công việc.

Nguồn: vov