Nam Em hóa cô nàng du mục quyến rũ, cưỡi ngựa trên đồi vắng

Với những shoot ảnh trong veo, tao nhã, Nam Em tiếp tục đốn trọn trái tim khán giả.

Vẫn luôn là một trong những nhan sắc được yêu mến bởi sự thẳng thắn, chân thành, thời gian qua Nam Em tìm được bình yên bên những người yêu thương và hết mình với đam mê công việc.

Nam Em hóa cô nàng du mục quyến rũ, cưỡi ngựa trên đồi vắng Ảnh 1

Nam Em hóa cô nàng du mục quyến rũ, cưỡi ngựa trên đồi vắng Ảnh 2

Trong bộ ảnh mới nhất vừa chia sẻ, Nam Em hóa thân thành một cô nàng du mục xinh đẹp, quyến rũ. Diện những bộ váy xinh xắn, Nam Em khai thác tối đa vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên của mình. Gương mặt xinh đẹp và phảng phất vẻ mong manh vẫn luôn là “vũ khí” cực mạnh của Nam Em trong việc thu hút sự chú ý của người đối diện.

Nam Em hóa cô nàng du mục quyến rũ, cưỡi ngựa trên đồi vắng Ảnh 3

Nam Em hóa cô nàng du mục quyến rũ, cưỡi ngựa trên đồi vắng Ảnh 4

Hiểu được điều đó, Nam Em luôn chọn cách makeup nhẹ nhàng, đặc biệt với bộ ảnh lần này thì chính sự giản dị đó lại phù hợp với khung cảnh đồi vắng hoang sơ, cuốn hút. Nam Em cũng cho thấy khả năng cưỡi ngựa thuần thục của mình khi thực hiện nhiều pose ảnh cùng chú ngựa mạnh mẽ.

Bộ ảnh được thực hiện ở lần nán lại lâu ngày trên Đà Lạt của cô cùng những người bạn. Sau chuyến đi, Nam Em lần lượt tung ra nhiều bộ ảnh đẹp hút mắt cùng những sản phẩm phát hành online trên kênh youtube cá nhân như một cách để giữ nhắc nhớ khán giả rằng cô vẫn đang nghiêm túc đeo đuổi giấc mơ âm nhạc và con đường nghệ thuật của mình.

Nam Em hóa cô nàng du mục quyến rũ, cưỡi ngựa trên đồi vắng Ảnh 5

Nam Em hóa cô nàng du mục quyến rũ, cưỡi ngựa trên đồi vắng Ảnh 6

Không quá khó để nhận ra một Nam Em nhiều nỗ lực khi thời gian qua, bên cạnh việc nghỉ ngơi giữ sức khỏe, Nam Em vẫn chăm chỉ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, những bộ ảnh được thực hiện tuyệt đẹp và hơn hết là nguồn năng lượng được cô lan tỏa với mọi người xung quanh. Dù vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí có cả những bình luận đầy ác ý của các anti-fan, tuy nhiên, Nam Em vẫn có sự “đáp trả” nhẹ nhàng, thậm chí hài hước, tránh để mọi thứ thêm phức tạp.

Nam Em hóa cô nàng du mục quyến rũ, cưỡi ngựa trên đồi vắng Ảnh 7

Nam Em hóa cô nàng du mục quyến rũ, cưỡi ngựa trên đồi vắng Ảnh 8

Nam Em hóa cô nàng du mục quyến rũ, cưỡi ngựa trên đồi vắng Ảnh 9

Nam Em nhiều lần chia sẻ hiện tại, cô muốn có cuộc sống bình yên, được làm những điều mình thích và giữ cho bản thân sức khỏe tốt, tinh thần tốt.

Nguồn: TCTTT