Nam vương Hoàng Gia Lâm bị hút hồn bởi những sải bước tuyệt đẹp của siêu mẫu Thanh Hằng

“Đứng trước cái đẹp thì ai mà chẳng xao xuyến, với tôi mọi vẻ đẹp đều xứng đáng để yêu, để trân quý và mến mộ” – Tham dự sự kiện với dàn người đẹp, ngôi sao hạng A như Thanh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc…nam vương Hoàng Gia Lâm không ngại chia sẻ.

Nam vương Hoàng Gia Lâm hội ngộ siêu mẫu Thanh Hằng tại sự kiện

Vốn xuất thân từ nghề người mẫu, sau đăng quang ngôi vị nam vương, Hoàng Gia Lâm vẫn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện thời trang đình đám. Vừa qua nam vương vui mừng hội ngộ dàn mẫu nổi tiếng và các mỹ nhân nổi bật của showbiz Việt. Đứng trước nhan sắc lộng lẫy của các người đẹp, nam vương Hoàng Gia Lâm thể hiện sự trân trọng và ngưỡng mộ.

“Với tôi siêu mẫu Thanh Hằng là người phụ nữ đẹp, bản lĩnh và sở hữu những kinh nghiệm đáng để học hỏi”- Nam vương Hoàng Gia Lâm chia sẻ khi gặp gỡ HLV The Face – Thanh Hằng tại sự kiện. Anh cũng không giấu cảm xúc khi xem siêu mẫu biểu diễn vị trí vedete “Những sải bước của cô ấy khiến tôi như bị hút hồn” .

Là khách mời Vip của một sự kiện lớn, nam vương Hoàng Gia Lâm gây chú ý mạnh bởi diện mạo nam tính, lịch lãm. Anh tự tin sải bước trên thảm đỏ với thần thái đĩnh đạc, cuốn hút.

Tân nam vương vui vẻ chụp hình cùng các nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết trên thảm đỏ. như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Team  Thanh Hằng trong The Face 2018, Á Hậu Dương Yến Phi – Hoa Hậu Chi Chi …

Nam vương hội ngộ team Thanh Hằng

Nam vương Hoàng Gia Lâm thân mật trò chuyện cùng Lan Ngọc và chia sẻ anh đặc biệt ấn tượng với Lan Ngọc trong Vở Tấm Cám Chuyện Chưa kể. Nam vương cũng thừa nhận mình chính thức là Fan của nữ diễn viên khi xem cô diễn xuất trong vai Cám

Nam vương Hoàng Gia Lâm thừa nhận mình là fan của Ninh Dương Lan Ngọc

Nam vương Hoàng Gia Lâm và những người bạn thân thiết tại sự kiện

Nhân dịp hội ngộ tại sự kiện, nam vương Hoàng Gia Lâm cũng chia sẻ tình cảm yêu mến với các mỹ nhân, nghệ sĩ và đồng nghiệp của mình, anh cũng chúc mọi người sẽ có thêm nhiều bước tiến trong sự nghiệp và con đường nghệ thuật đang đi.

Photo: Thua Nguyen Van

Make up: Hà Thị