Nam vương Hoàng Gia Lâm ngày càng khẳng định được vị trí sau đăng quang

Hôm qua, ngày 11.11.2018 tại trung tâm tổ chức sự kiện Riverside Palace, 350D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM đã diễn ra sự kiện ra mắt dòng “Son Mây” của thương hiệu Humnile. Với tư cách là khách mời đặc biệt của chương trình, nam vương Hoàng Gia Lâm gây ấn tượng với phong cách lịch lãm song có phần cá tính.

Xem thêm:

Nam vương Hoàng Gia Lâm

Nam vương Hoàng Gia Lâm là một trong những gương mặt được nhắc nhiều trong năm 2018 với những thành công sau cuộc thi Nam vương Người Việt Thế giới. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trên cương vị mới, Hoàng Gia Lâm ngày càng khẳng định được tài năng cũng như vị trí của mình trong lòng công chúng.

Khá đắt show tại các sự kiện nhưng mỗi lần xuất hiện nam vương Hoàng Gia Lâm vẫn luôn gây chú ý với truyền thông cũng như fan hâm mộ.

Tại sự kiện ra mắt son Mây của Humnile, nam vương Hoàng Gia Lâm lựa chọn trang phục vest nhưng có phần cá tính khi chỉ diện áo vest mà không kèm sơ mi hay áo trong. Tân nam vương để lại ấn tượng với gương mặt điển trai và hình thể đẹp.

Ngay khi xuất hiện, nam vương Hoàng Gia Lâm đã được chào đón nồng nhiệt và thân thiện chụp hình với những người hâm mộ cũng như quan khách trong chương trình.

Nam vương Hoàng Gia Lâm và MC – Diễn viên Sam
Nam vương Hoàng Gia Lâm và NTK Thiệu Vy

Từ trái qua phải: Diễn viên – người mẫu Giả Thanh Vũ, hoa hậu Lý Khả Di, Nam vương Hoàng Gia Lâm, doanh nhân Đặng Ngọc Chúc, á hậu -NTK Mai Phương Trang, hoa khôi Lý Thu Kiều.

Là khách mời vip của Humnile, nam vương Hoàng Gia Lâm đã gửi lời chúc mừng đến thương hiệu và vợ chồng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và doanh nhân Lê Dũng.

Từ trái qua phải: Hoa khôi Lý Thu Kiều,  Hoa hậu Chi Nguyễn, Doanh nhân Lê Dũng, Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc, Diễn viên -MC Sam, Nam vương Hoàng Gia Lâm và hoa hậu Trần Ngọc Châu

Cũng trong sự kiện lần này, nam vương hội ngộ dàn sao đình đám như: Diễn viên – MC Sam, Chuyên gia trang điểm – người mẫu Mid Nguyễn, NTK Thiệu Vy, Đạo diễn Anthony Võ, Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 Trần Ngọc Châu, Hoa hậu Châu Á Thế Giới 2018 Chi Nguyễn, Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 Bùi Lý Thiên Hương, Hoa khôi du lịch – Lý Thu Kiều, hoa hậu Lý Khả Di, Nam vương doanh nhân người Việt 2018 –  Hoàng Gia Lâm, Á quân Nam vương châu Á Quốc tế 2018 – Hoàng Phi Kha, Diễn viên – người mẫu Giả Thanh Vũ.

Từ trái qua phải: Hoa khôi Lý Thu Kiều, hoa hậu Chi Nguyễn, NTK Thiệu vy, nam vương Hoàng Gia Lâm và hoa hậu Trần Ngọc Châu

Dàn sao đổ bộ tới sự kiện ra mắt son Mây

Nam vương Hoàng Gia Lâm cũng chia sẻ sẽ luôn cố gắng  hơn nữa để cống hiến thêm nhiều giá trị cho nghệ thuật cũng như cho cộng đồng, xã hội trên cương vị một nam vương.

Photo: Thua Nguyen Van

Make up and Hair: Hà Thị