Nam vương Hoàng Gia Lâm và hoa hậu Chi Nguyễn dính nhau như sam tại sự kiện

Xuất hiện lịch lãm tại khách sạn Park Hyatt, nam vương Hoàng Gia Lâm và dàn sao hội ngộ tại buổi lễ ra mắt Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm. Đáng chú ý nam vương và bạn gái tin đồn hoa hậu Người Việt Châu Á Thế giới – Chi Nguyễn không hề né tránh ống kính phóng viên.

Mặc tin đồn, nam vương Hoàng Gia Lâm và hoa hậu Chi Nguyễn xuất hiện cùng nhau tại sự kiện.

Những ngày qua, tin đồn phim giả tình thật của cặp đôi vương – hậu dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dư luận đứng ngồi không yên khi những hình ảnh nam vương Hoàng Gia Lâm đưa bạn gái về căn hộ của mình trong đêm khuya bị phát tán. Cư dân mạng đã nhanh chóng nhập cuộc truy tìm danh tính cô gái bí ẩn và đưa ra những chứng cứ khẳng định đó chính là hoa hậu Chi Nguyễn.

Cả hai đang dính nghi án “Phim giả tình thật”

Mặc cho giới truyền thông đưa tin rầm rộ nhưng cả hai người trong cuộc đều chưa có động thái nào lên tiếng giải thích. Cũng chính điều này càng khiến công chúng tin tưởng chuyện tình “vương – hậu” là thật và không ít người ủng hộ.

Tuy giữ thái độ im lặng song cả hai không hề có ý né tránh truyền thông hay giữ khoảng cách như những cặp đôi “tin đồn” của showbiz.

Hai người trong cuộc vẫn kiên quyết im lặng,

Tại sự kiện vừa qua người ta vẫn thấy nam vương Hoàng Gia Lâm hộ tống hoa hậu Chi Nguyễn. Cả hai thân thiết chụp ảnh và dính nhau như sam tại sự kiện.

Khi chụp hình cùng các khách mời cả hai vẫn đứng cạnh nhau
Cả hai có vẻ không hề bận tâm tới những đồn đoán quanh mình.
Tân hoa hậu và tân nam vương được nhiều người ủng hộ chuyện tình cảm,

Không chỉ đứng cạnh nhau trong mọi shoot hình, cả hai còn ngồi sát nhau trong sự kiện.

Phải nói  rằng thực hư câu chuyện tình cảm này ra sao đang là dấu hỏi lớn khiến đông đảo công chúngtò mò. Mọi người có vẻ rất sốt sắng chờ đợi xác minh của hai người trong cuộc.

Photo:Lê Huy Chiến

Nguồn: baodatviet.vn