Nam vương Hoàng Gia Lâm và Hoa hậu Chi Nguyễn tiếp sức đến trường cho các em nhỏ khó khăn

Với mong muốn tiếp nguồn động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới, tân nam vương Hoàng Gia Lâm và tân Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 Chi Nguyễn đã có hành trình thiện nguyện về với xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.
Tân nam vương Hoàng Gia Lâm và tân Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 Chi Nguyễn tham dự hành trình thiện nguyện tại Đồng Nai
Được biết, chương trình thiện nguyện lần này được khởi xưởng bới á vương Hoàng Phi Kha. Khi kỳ nghỉ hè đang dần khép lại, các em nhỏ đã bắt đầu sắm sửa hành trang đón chờ năm học mới thì cũng có những em hoàn cảnh khó khăn chưa biết sẽ bắt đầu ngày tựu trường ra sao.
Chương trình thiện nguyện tiếp sức cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới trường
Chính những suy nghĩ này đã thôi thúc á vương Hoàng Phi Kha và các thành viên của đoàn thiện nguyện thực hiện hành trình từ thiện lần này.
Đoàn thiện nguyện khởi hành từ khá sớm, trong trang phục áo trắng giản dị, tinh khôi, nam vương Hoàng Gia Lâm cùng các thành viên của đoàn tự tay chuẩn bị những món quà trao tặng các em nhỏ.
Hoa hậu Thời Trang Hiếu Hòa, Nam Vương Hoàng Gia Lâm và Hoa hậu Chi Nguyễn diện trang phục đơn giản nhưng vẫn để lại ấn tượng khi xuất hiện tại chương trình.
Trong chuyến thiện nguyện đoàn đã trao tặng 50 chiếc xe đạp và 50 phần quà cho các em nhỏ hiếu học. Ngoải ra các nghệ sĩ tham gia đoàn từ thiện cũng tặng các em nhỏ chương trình biểu diễn nghệ thuật ý nghĩa.
“Những món quà tuy không có giá trị lớn về mặt vật chất nhưng đó là tấm chân tình của tất cả mọi người. Chúng tôi hi vọng các em nhỏ cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm của cộng đồng xã hội và lấy đó làm động lực để vươn lên” – Nam vương  Hoàng Gia Lâm chia sẻ.
Đoàn thiện nguyện gửi tặng các em học sinh 50 chiếc xe đạp và 50 phần quà
Các thành viên của đoàn thiện nguyện cũng không dấu nổi cảm xúc khi chứng kiến nhiều em nhỏ đang ở tuổi ăn tuổi chơi mà phải oằn mình gánh vác nhiều công việc cùng cha mẹ mưu sinh.
Hoa hậu Thời Trang 2017 Hiếu Hòa cũng tham gia chương trình thiện nguyện lần này
Hành trình thiện nguyện khép lại nhưng những cảm xúc yêu thương vẫn đong đầy trong lòng tất cả mọi người. Nam vương Hoàng Gia Lâm cũng cho biết sắp tới anh cùng các anh chị em nghệ sĩ sẽ kêu gọi cộng đồng cùng chung tay để thực hiện nhiều dự án thiện nguyện hơn nữa.
Hoa hậu Chi Nguyễn và Nam vương Hoàng Gia Lâm trả lời phỏng vấn về hành trình thiện nguyện.

Tân Nam Vương Hoàng Gia Lâm và Tân Hoa Hậu Châu Á thế giới Chi Nguyễn chụp hình cùng Ban tổ chức – Á Vương Hoàng Phi Kha và các anh Chị em nghệ sỹ đến từ Tp.HCM.

Photo: Hải Diễm

Nguồn: baodatviet.vn