Nam vương Huy Hoàng là đại sứ thương hiệu cho Micro Vàng 2018 và chương trình từ thiện “Hạnh phúc là sẻ chia”

Nhận lời mời làm đại sứ cho chương trình Micro Vàng 2018, Nam vương Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 – Trương Huy Hoàng hi vọng có thể lan tỏa những thông điệp ý nghĩa mà chương trình dành cho cộng đồng, xã hội.

Nam vương Huy Hoàng

Vừa qua, nam vương Huy Hoàng chia sẻ vai trò đại sứ thương hiệu của chương trình Micro Vàng 2018 và đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho công nhân bị ung thư mang tên ” Hạnh phúc là sẻ chia”. Vốn là người yêu thích các hoạt động thiện nguyện và mong muốn bản thân có thể đóng góp phần nào cho các chương trình từ thiện, Nam vương Huy Hoàng đã không ngần ngại nhận lời từ ban tổ chức chương trình.

Trên cương vị đại sứ chương trình, nam vương Huy Hoàng là người tiên phong trong các hoạt động quyên góp gây quỹ. Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh song nam vương vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đồng hành xuyên suốt chương trình.

Đặc biệt tại đêm nhạc từ thiện, nam vương Huy Hoàng cũng tham gia biểu diễn với ca khúc “Hoa” đầy xúc động. Nam vương đã dành tâm huyết để cùng vũ đoàn, ekip tập luyện thật tốt cho tiết mục gây quỹ này.  Tiết mục biểu diễn của nam vương Huy Hoàng được đông đảo khán giả, các mạnh thường quan tham dự chương trình tán thưởng.

Nam vương Huy Hoàng thực hiện tiết mục biểu diễn trong chương trình từ thiện

Là đại sứ chương trình, nam vương Huy Hoàng hiểu bản thân mình cần sử dụng hình ảnh, tiếng nói và những việc làm thiết thực để kêu gọi sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân. Chính vì lẽ đó anh không hề từ chối các lời đề nghị nào từ phía chương trình. Cũng tại sự kiện nam vương Huy Hoàng đảm nhiệm thành công vai trò vedete cùng Hoa khôi Bảo Ngọc.

Nam vương Huy Hoàng làm vedete của chương trình cùng hoa khôi Bảo Ngọc

Trong khuôn khổ chương trình cũng có hoạt động đấu giá từ thiện với 3 vật phẩm ý nghĩa. Nam vương Huy Hoàng đã đấu giá thành công 2 món vật phẩm chính  là Áo Dài của NTK Minh Đức trị giá 39 triệu đồng và Đá thạch anh trị giá 42 triệu đồng.

Chương trình khép lại với sự xúc động vì tình người, vì những yêu thương chân thành trong xã hội. Và cũng ngay ngày hôm sau nam vương Huy Hoàng và các thành viên trong đoàn thiện nguyện đã ghé thăm bệnh viên và Liên đoàn lao động quận Thủ Đức – nơi có công nhân đang mắc bệnh hiểm nghèo để trao tặng 5 suất quà tặng.

Đoàn thiện nguyện tới thăm và trao quà cho các công nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Bước ra từ sân chơi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, nam vương Huy Hoàng cùng lúc giành được 3 giải thưởng danh giá là Nam vương Doanh nhân Thái Bình Dương, Nam vương mặc quốc phục đẹp nhất và Nam vương vì cộng đồng.

Kết quả ngoài mong đợi này đồng thời cũng thôi thúc nam vương Huy Hoàng nỗ lực hoàn thiện bản thân, nỗ lực làm thật tốt vai trò, trách nhiệm của một người được cộng đồng tin tưởng.

Có lẽ cũng chính điều này đã khiến Nam vương Huy Hoàng dành trọn tâm huyết cho sứ mệnh thiện nguyện, lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến với cuộc sống

.

Được biết trong thời gian tới, nam vương Huy Hoàng sẽ còn thực hiện rất nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa khác có quy mô và tầm cỡ lớn hơn. Tân Nam vương hi vọng bản thân mình sẽ là người kết nối những trái tim nhân ái cùng chung tay san sẻ với những người kém may mắn hơn mình.

Nguồn: Baodatviet.vn