Nam Vương Người Việt Thế Giới 2018 – Lê Hoàng Gia Lâm Trở Lại Sàn Catwalk Sau Đăng Quang

Lần đầu tiên trở lại với sàn diễn catwalk sau đăng quang ngôi vị Nam vương Người Việt Thế giới 2018, tân nam vương Lê Hoàng Gia Lâm gây chú ý tại show diễn thời trang “Phong cách trẻ” với chủ đề Viet Fashion Week 2018.
Xem thêm:
Nam vương Người Việt Thế giới _ Lê Hoàng Gia Lâm lần đầu trở lại sàn diễn catwalk sau đăng quang.
Có thể nói trong thời gian qua, cái tên Lê Hoàng Gia Lâm được giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Những nỗ lực của anh xuyên suốt hành trình dự thi cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 tại Nhật Bản cũng như chiến thắng đầy thuyết phục của anh được dư luận dành nhiều sự ủng hộ.
Trước khi đăng quang, Lê Hoàng Gia Lâm đã được công chúng biết tới với vai trò một người mẫu chuyên nghiệp. Anh được đánh giá cao bởi phong cách trình diễn chuyên nghiệp, thần thái tự tin và diện mạo điển trai.
Trước khi đăng quang, Nam vương Lê Hoàng Gia Lâm là một người mẫu chuyên nghiệp.
Sau quãng thời gian tập trung cho cuộc thi và các hành trình thiện nguyện ngay sau khi đăng quang, tân nam vương trở lại sàn diễn khi được NTK Lê Huy mời biểu diễn bộ sưu tập mới trong khuôn khổ show diễn thời trang “Phong cách trẻ” với chủ đề Viet Fashion Week 2018.
Tân Nam Vương Hoàng Gia Lâm chụp hình cùng các Siêu mẫu trước giờ G: Từ trái qua phải: người mẫu Hoàng Đức,người mẫu David Phạm, nam vương Lê Hoàng Gia Lâm, người mẫu Duy Phong và người mẫu Minh Tuấn
Viett Fashion Week 2018 là một trong những chương trình thời trang đẳng cấp, chuyên nghiệp quy tụ nhiều NTK và người mẫu tên tuổi hàng đầu làng thời trang Việt Nam.
Nam vương – Siêu mẫu Ngọc Tình hội ngộ nam vương Lê Hoàng Gia Lâm

Tại sự kiện, nam vương Lê Hoàng Gia Lâm có dịp hội ngộ và biểu diễn cùng các người mẫu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hoa Khôi Miền Trung Đoàn Hồng Trang lộng lẫy trong show diễn.

Tân nam vương và người mẫu đến từ Pháp
Hoa khôi Du Lịch Lý Thu Kiều rạng rỡ cùng tân nam vương

 Tân nam vương và các người mẫu biểu diễn trong đêm diễn thứ 3 cũng là đêm diễn khép lại sự kiện Viet Fashion Week. Trên cương vị mới, nam vương Lê Hoàng Gia Lâm không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.
Nguồn:ngoisao.net