Nambia ‘mạo hiểm’ khi gửi Á hậu 1 đến Miss World 2021: Đường đua vương miện của Đỗ Hà trở nên gay cấn

Vào hồi tháng 06/2021, cuộc thi Hoa hậu Nambia đã tìm ra được Top 2 vô cùng xuất sắc với 2 cá tính đối lập nhau, theo đó tân Hoa hậu đã thuộc về Chelsi Tashaleen Shikongo và vị trí Á hậu 1 đã gọi tên Annerie Maré.

Sau quá trình nhìn nhận tình hình chung cũng như có những sự đánh giá khách quan, ban tổ chức Hoa hậu Nambia đã quyết định trao tấm vé tới Miss Universe 2021 cho tân Hoa hậu – mỹ nhân da màu Chelsi Tashaleen Shikongo, điều này đồng nghĩa với việc Á hậu 1 Miss Nambia 2021 sẽ chính thức chinh chiến tại Miss World 2021 – đối đầu trực tiếp với đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà.

Annerie Maré năm nay 26 tuổi, tại cuộc thi Hoa hậu Nambia 2021, cô từng giành thêm giải thưởng phụ Thí sinh có hình thể đẹp nhất. Cô hiện đang theo học bằng cử nhân về tư vấn và có sở thích du lịch. Đại diện Nambia cũng có một blog tên Journey of Anne Royal – nơi cô ấy đăng mọi thứ liên quan đến lối sống, du lịch của mình.

Ngay khoảnh khắc được chọn làm Miss World Nambia 2021, cô đã có dòng chia sẻ vô cùng xúc động: “Tôi đã dành một chút thời gian để đắm mình trong cuộc hành trình mà tôi đã bắt đầu cách đây vài tháng. Đối với tôi, đây chỉ là sự khởi đầu của một khoảng thời gian dài mà tôi từng mơ ước”.

Tuy nhiên, nhan sắc của Annerie Maré không được khán giả đánh giá cao, thậm chí có ý kiến cho rằng cô sở hữu ngoại hình không mấy ấn tượng. Điều này có vẻ là một rào cản rất lớn để dải sash Nambia tạo được dấu ấn tại cuộc thi Miss World 2021.

Riêng với đại diện Việt Nam – Đỗ Thị Hà vẫn đang tràn trề hi vọng về một thứ hạng mới sau chuỗi 3 năm intop huy hoàng. Nàng hậu sinh năm 2001 luôn ý thức được trách nhiệm của mình tại cuộc chiến quan trọng tại Puerto Rico vào cuối năm nay.

Nguồn: TCTTT