Năng đoạn kim cương – Túi khôn của những doanh nhân tài ba

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân _ Là một doanh nhân, một nhà quản lý ắt hẳn ai cũng mong muốn doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển, có những người đồng sự gắn bó và cùng hướng đến mục tiêu phát triển chung cho doanh nghiệp.

Thành bại trong kinh doanh là câu chuyện dễ dàng bắt gặp hằng ngày. Nhiều người khi vấp ngã thường đổ lỗi cho vấn đề này, vấn đề kia hay sử dụng lý lẽ để ngụy biện cho thất bại của mình. Song thực tế thì sự thành bại trong cuộc sống nói chung và trong kinh doanh nói riêng đều có một nguồn cơn là từ chính mỗi người trong chúng ta mà thôi.

Sự giàu nghèo hay thành công trong cuộc sống được chứng minh là không phụ thuộc vào địa lý bởi hai người ở cùng một châu lục, cùng một con phố hay thậm chí cùng một mảnh đất vẫn có người thành công có kẻ thất bại. Sự thành công cũng không phụ thuộc vào năng lực học tập bởi có kẻ sáng dạ vẫn mãi lận đận, còn người chậm chạp đôi khi lại thành công… Thành công hay thất bại không có yếu tố di truyền bởi trong một gia đình người cha có thể nổi tiếng trong giới kinh doanh nhưng con trai của ông ta lại chỉ như một kẻ bù nhìn…

Hành trình đi tìm chiếc chìa khóa để khai sáng tâm trí và bí quyết cho thành công trong kinh doanh cũng như cuộc sống đã mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ đến thú vị.

Nhiều người đã ngỡ ngàng khi thấy rằng những điều tưởng chừng như mình đã hiểu về nó, đã giải đáp được nó song thực ra đó vẫn chưa phải là đáp án chính xác. Hay đôi khi những việc ta xem là phức tạp lại chỉ đơn giản hiển hiện ngay trước mắt mà không nhận ra.

Năng đoạn kim cương là tựa đề của một cuốn sách best seller trên thế giới và cũng chính là một triết lý được nhiều người, đặc biệt là các doanh nhân coi như kim chỉ nam áp dụng cho sự thành công của mình trong sự nghiệp và cuộc sống. Xuất phát từ giáo lý của nhà Phật, Năng đoạn kim cương là bí quyết để các doanh nhân khám phá năng lực của bản thân và của cả những người xung quanh có cùng mục tiêu hướng đến sự nghiệp chung.

Năng đoạn kim cương được xem là kim chỉ nam của các doanh nhân thành đạt

Triết lý năng đoạn kim cương chứa đựng những bí ẩn to lớn giúp mỗi người tự khai phá sự thông tuệ, những năng lực tiềm tàng bên trong đồng thời chào đón những cơ hội để thành công. Chính Năng đoạn kim cương đã dẫn dắt, đưa đến sự thành công vượt bậc cho nhà tu hành Michael Roach và tập đoàn kim cương với những thương vụ thu lợi nhuận hàng triệu Mỹ kim mỗi năm. Không dừng lại ở đó, triết lý này còn là bí quyết thành công của hàng triệu người trên toàn thế giới.

Với những ý nghĩa to lớn mà Năng đoạn kim cương mang đến cho cuộc sống mỗi người nói chung và sự thành công cho các doanh nhân nói riêng, baohoahaudoanhnhan.vn sẽ gửi tới quý độc giả series bài liên quan đến triết lý Năng đoạn kim cương. Hi vọng những bài viết này sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho mỗi độc giả, giúp mỗi người khám phá năng lực tiềm tàng của mình để thành công và hạnh phúc.

#baohoahaudoanhnhan