HHen Nie: Nàng hậu tự nhận mình xấu tự nhiên nhưng sẽ không thẩm mỹ

Ngoài việc tự nhận mình là Hoa hậu "xấu" tự nhiên, H'Hen Niê còn khẳng định bản thân chưa hề có ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

H’Hen Niê vừa qua đã có dịp chia sẻ, giao lưu cùng người hâm mộ trên tài khoản Instagram về quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.

Theo đó, một khán giả đã dành những lời ưu ái trước sắc vóc xinh đẹp của H’Hen Niê và hy vọng cô đừng chỉnh sửa bộ phận nào trên gương mặt. Ngay sau đó, người đẹp Ê đê cũng chia sẻ vào thời điểm cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ngay vòng phỏng vấn mặt mộc, ban giám khảo cũng từng hỏi cô về ý định phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai thì câu trả lời của H’Hen Niê là không.

H'Hen Niê tự nhận là hoa hậu xấu tự nhiên - Ảnh 7
H’Hen Niê luôn để mặt mộc trong các chuyến từ thiện

H’Hen Niê là một Hoa hậu được nhiều khán giả yêu mến không chỉ bởi tính cách vui vẻ, chân chất mà còn nhờ vẻ đẹp cuốn hút, không lẫn ai khác. Thế nhưng, người đẹp đã không ngại nhận xét bản thân là người có nét xấu tự nhiên.

Đó giờ tôi chưa làm gì cả. Nét trên khuôn mặt sẽ thay đổi khi tôi tăng cân, tập luyện thể thao. Tôi là hoa hậu có nét xấu tự nhiên”, H’Hen Niê hóm hỉnh chia sẻ. Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng thú nhận điều cô mong muốn thay đổi nhất ở hiện tại chính là vòng eo. Được biết, trong giai đoạn giãn cách xã hội, người đẹp dễ tăng cân nên luôn cải thiện vóc dáng bằng cách tập luyện.

Khi một cư dân mạng bày tỏ sự nuối tiếc cho rằng H’Hen Niê dừng chân ở Top 5 Miss Universe 2018 vì phiên dịch thì H’Hen Niê liền bác bỏ. Cô chia sẻ thành tích cô từng đạt được là quá lớn bởi trước đó, chính cô và ê-kíp chỉ đặt mục tiêu vào Top 20 chung cuộc.

Người đẹp cũng tinh tế dành nhiều lời khen cho người phiên dịch: “Chị ấy đã dịch rất tốt. Tôi và gia đình cảm ơn chị rất nhiều nên cũng mong quý khán giả thân yêu cũng cảm ơn chị. Với lại chuyện cũng qua, mình nên nghĩ là duyên mình tới đó. Mình sẽ có bước đi khác tốt hơn”. H’Hen Niê cũng thích thú cho biết bản thân vẫn sẵn sàng tham gia nếu như một lần nữa đại được diện Việt Nam thi một cuộc thi nhan sắc khác.

H'Hen Niê tự nhận là hoa hậu xấu tự nhiên - Ảnh 6
H’Hen Niê tự nhận mình là hoa hậu có nét xấu tự nhiên

 

 

H'Hen Niê tự nhận là hoa hậu xấu tự nhiên - Ảnh 2
H’Hen Niê là một trong những người đẹp tích cực vào chiến dịch chống Covid-19

Thời gian sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê không ít lần nhận về sự tranh cãi, miệt thị về ngoại hình. Tuy nhiên, trước những bình luận tiêu cực, H’Hen Niê vẫn giữ được thái độ lạc quan. Người đẹp từng chia sẻ: “Ví dụ khi Hen là người đồng bào, da ngăm thì hay bị chia sẻ như vậy. Từ nhỏ đã quá quen rồi. Biết làm sao khi mình không thể thay đổi được quan điểm của họ. Phải tự bản thân cố gắng vì gia đình, vì đồng bào. Tìm cho mình một tư duy sống tích cực và lạc quan để làm nhiên liệu cuộc sống”. 

Những chia sẻ của H’Hen Niê một lần nữa càng khiến công chúng thêm yêu mến và ủng hộ người đẹp. Bên cạnh đó, rất nhiều người hâm mộ đã dành những lời khen ngợi cho các hoạt động thiết thực của chân dài 29 tuổi khi trở thành tình nguyện viên trong giai đoạn giãn cách xã hội, đồng thời cũng khuyên người đẹp giữ gìn sức khỏe. Đây không phải lần đầu H’Hen Niê được khen ngợi về cách ứng xử nhân văn, vì cộng đồng của mình.

Một số hình ảnh đẹp của H’Hen Niê:

H'Hen Niê tự nhận là hoa hậu xấu tự nhiên - Ảnh 5
H'Hen Niê tự nhận là hoa hậu xấu tự nhiên - Ảnh 1
H'Hen Niê tự nhận là hoa hậu xấu tự nhiên - Ảnh 4
H'Hen Niê tự nhận là hoa hậu xấu tự nhiên - Ảnh 3

Nguồn: TCTTT