“Não cá vàng” số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố “cười ra nước mắt”

Phi Nhung đích thị là mỹ nhân hay quên nhất nhì Vbiz với những sự cố cười ra nước mắt.

Nói đến một trong những mỹ nhân “não cá vàng” nhất Vbiz chắc phải kể đến Phi Nhung. Nếu như lần trước, nữ ca sĩ từng check-in nhầm sự kiện thì lần này, giọng ca Ai Khổ Vì Ai lại khiến nhiều người cười ra nước mắt vì lên lộn xe của đồng nghiệp. Điều này đã được hé lộ bởi một người em thân thiết của nữ ca sĩ.

Được biết, sau khi dự lễ ra mắt phim Bố Già của Trấn Thành, Phi Nhung ra về nhưng lại lên nhầm xe của một nghệ sĩ khác. Bài “bóc phốt” não cá vàng của Phi Nhung khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Thậm chí, ca sĩ Đức Tiến còn hùa vào trêu chọc nữ ca sĩ.

Não cá vàng số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Một người em “bóc phốt” Phi Nhung lên nhầm xe đồng nghiệp sau khi dự sự kiện

Não cá vàng số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Ca sĩ Đức Tiến và bạn bè trêu chọc Phi Nhung trước sự cố hy hữu này

Não cá vàng số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ đến sự kiện cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường sau ồn ào kể chuyện bệnh ngôi sao

Não cá vàng số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố cười ra nước mắt - Ảnh 5.

Trước đó, đi hát tại một show tri ân giáo viên thì Phi Nhung lại check-in nhầm cho một show thời trang gần đó

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kenh14