Á hậu Mai Phương Trang nền nã, thanh lịch với áo dài truyền thống lọt top 20 nữ doanh nhân xuất sắc

Xuất hiện tại Ngày hội Tết Doanh Nhân lần IX, á hậu Mai Phương Trang gây ấn tượng bởi hình ảnh nền nã, tinh khôi nhưng không kém phần sang trọng với áo dài truyền thống. Cũng trong sự kiện này, á hậu vinh dự lọt top đề cử 20 nữ doanh nhân xuất sắc do Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Việt bình chọn.

Xem thêm:

1
Á hậu Mai Phương Trang

Là một á hậu, một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực thời trang, á hậu Mai Phương Trang luôn ý thức việc gìn giữ hình ảnh của mình khi xuất hiện trước công chúng. Á hậu thường xuyên cập nhập những xu hướng thời trang mới và biết cách làm cho mình tỏa sáng.

z1Á hậu Mai Phương Trang luôn chăm chút hình ảnh cho mỗi lần xuất hiện

Với á hậu Mai Phương Trang, thời trang có tiếng nói riêng của nó. Thông qua bộ trang phục diện trên người có thể đoán biết được tính cách, sở thích cũng như ý nghĩa mà người mặc muốn truyền tải. Cũng vì lẽ đó mà trong mỗi sản phẩm của mình, á hậu cũng đều chăm chút để mang đến những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

3

Với á hậu Mai Phương trang – thời trang có ngôn ngữ riêng của nó

Á hậu Mai Phương Trang hiện đang là chủ của thương hiệu thời trang Phương Trang – một thương hiệu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ thị trường. Niềm đam mê, những nỗ lực cống hiến đã mang đến cho cô và thương hiệu của mình những thành công nhất định. Lọt top 20 nữ doanh nhân xuất sắc do Câu lạc bộ Doanh Nhân Sao Việt bình chọn là một trong những phần thưởng xứng đáng cho á hậu Mai Phương Trang.

4

Lọt top 20 nữ doanh nhân xuất sắc do Câu lạc bộ Doanh Nhân Sao Việt bình chọn là phần thưởng xứng đáng cho á hậu Mai Phương Trang.

Trong sự kiện Tết Doanh Nhân, á hậu Mai Phương Trang lựa chọn 2 chiếc áo dài gam màu trắng tinh khôi với ý nghĩa tôn vinh những giá trị truyền thống trong dịp Tết đến Xuân Về.

5

Á hậu Mai Phương Trang kết hợp tinh tế áo dài trắng với trang sức ngọc trai đem đến tổng thể thanh lịch, quý phái

6

Ở mẫu trang phục thứ hai, á hậu sử dụng họa tiết vàng đồng ở phần cổ và tay áo đem đến điểm nhấn sang trọng, ấn tượng

Á hậu Mai Phương Trang cũng khéo léo kết hợp trang phục với lối make up tinh tế, mái tóc dài óng ả càng tôn lên đường nét dịu dàng, thanh lịch của người đẹp.

Chia sẻ về vinh dự lọt top đề cử 20 nữ doanh nhân xuất sắc, Á hậu Mai Phương Trang cho biết cô rất vui và cảm thấy tự hào với những nỗ lực của mình. Á hậu cũng không quên gửi lời cảm ơn đến CLB Doanh nhân Sao Việt và những người yêu mến mình. Đây cũng là nguồn động lực để á hậu Mai Phương Trang nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa thương hiệu thời trang Phương Trang vươn xa.

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc xinh đẹp của á hậu Mai Phương Trang trong sự kiện vừa qua:

7

8910

11

Á hậu Mai Phương Trang xinh đẹp, nền nã trong từng shoot hình cùng các doanh nhân trong sự kiện

12

Khoảnh khắc hạnh phúc khi á hậu Mai Phương Trang lọt top 20 nữ doanh nhân xuất sắc.

#baohoahaudoanhnhan