Netizen so sánh bản sao kê của Trấn Thành và Lý Hải: Bôi xóa lung tung không đọc được

Cư dân mạng liền đặt lên bàn cân so sánh bản sao kê của Trấn Thành với Lý Hải.

Sau nhiều ngày bị réo tên vì ồn ào sao kê tiền từ thiện, chiều 7/9, Trấn Thành đã chính thức tung bản sao kê dài 1.000 trang trên Fanpage cá nhân. Kèm theo đó, nam MC có những trải lòng về ồn ào thời gian qua.

Tuy nhiên dường như việc làm của MC Trấn Thành vẫn chưa giải đáp hết thắc mắc của cư dân mạng. Nhiều người vẫn bày tỏ sự nghi ngờ và “săm soi” những bản sao kê của anh.

Thậm chí có người còn đặt lên “bàn cân” so sánh bản sao kê của Trấn Thành với Lý Hải bởi cách làm của cả hai khác nhau “một trời một vực”. Nếu như của Lý Hải được thể hiện rõ ràng thì bản sao kê của Trấn Thành lại bôi xóa lung tung khiến nhiều người rất khó xem.

Bảng sao kê chi tiết tiền từ thiện của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà.

Trước đó, nói về việc tung 1.000 trang sao kê sau khi bị “ai đó réo tên”, Trấn Thành viết: “Những ngày vừa qua Trấn Thành đã làm việc với ngân hàng của mình. Đến sáng nay, ngân hàng mới có thể gửi tới tay Thành bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. Cho nên, hôm nay, Trấn Thành quyết định CÔNG KHAI BẢN SAO KÊ NGÂN HÀNG CỦA TÔI tại Vietcombank với số tài khoản 007100 1121 888 mà Thành đã dùng để “kêu gọi từ thiện” (KGTT) cho đợt bão lũ miền Trung trong 4 ngày từ 15/10/2020 – 18/10/2020 vừa qua. 

Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả.

Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ê-kíp thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống – mạt sát – xúc phạm danh dự tôi từ các YouTuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng”.

Nguồn: TCTTT