Netizen tranh cãi danh xưng “Hoa hậu quốc dân” thuộc về H’Hen Niê hay Phạm Hương, người trong cuộc nói gì?

H’Hen Niê đã có những chia sẻ thẳng thắn để chấm dứt tranh cãi trong cộng đồng fan sắc đẹp.

Mới đây trên một số diễn đàn sắc đẹp bất ngờ nổ ra cuộc tranh cãi về danh xưng “Hoa hậu quốc dân” sẽ thuộc về Phạm Hương hay H’Hen Niê. Cụ thể từ năm 2015, Phạm Hương đã được nhiều khán giả dành tặng danh xưng “Hoa hậu quốc dân” sau khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tuy nhiên từ khi H’Hen Niê đăng quang cuộc thi này năm 2017 và hành trình 2 năm đương nhiệm của cô luôn truyền cảm hứng đến công chúng, nhiều khán giả cho rằng danh xưng này phải thuộc về cô. Không ít ý kiến nhận định, việc lọt Top 5 Miss Universe 2018, thăng hạng nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế và hình ảnh một hoa hậu bình dị, mộc mạc của H’Hen Niê hoàn toàn xứng đáng với danh xưng “Hoa hậu quốc dân”.

Netizen tranh cãi danh xưng Hoa hậu quốc dân thuộc về HHen Niê hay Phạm Hương, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 1.

Danh xưng “Hoa hậu quốc dân” nên dành cho H’Hen Niê hay Phạm Hương đang là đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng fan sắc đẹp.

Trước tranh cãi của khán giả, H’Hen Niê đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân để giảng hoà trước mọi ồn ào. “Tớ đọc được mọi người tranh cãi vụ này quá, đọc mà nghĩ nếu đối thoại ngoài chắc đánh nhau quá, rồi bình luận báo chí tranh cãi tiếp, thôi để cô Hen giảng hoà nhé. Thật sự với Hen mọi người  yêu quý Hen một cách lớn như vậy là Hen đã rất rất là hạnh phúc và gọi Hen bằng những tên hài hước như Hoa hậu đi dép tổ ong, Hoa hậu hái me, hái sung hay to hơn là Hoa hậu Ê-Đê là mãn nguyện hạnh phúc rồi mọi người ạ. Ok chứ nè. Ok ha, vui vẻ không quạo nhé”, H’Hen Niê viết.

Hiện chia sẻ của cô đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau. Mặc dù tranh cãi vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn nhưng việc H’Hen Niê lên tiếng cũng làm dịu lòng dư luận.

Netizen tranh cãi danh xưng Hoa hậu quốc dân thuộc về HHen Niê hay Phạm Hương, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.

Chia sẻ của H’Hen Niê nhằm giải quyết mọi tranh cãi không đáng có.

Netizen tranh cãi danh xưng Hoa hậu quốc dân thuộc về HHen Niê hay Phạm Hương, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 3.

H’Hen Niê và Phạm Hương dành cho nhau tình cảm rất thân thiết sau khi cùng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.