Ngắm bộ trang phục truyền thống của Á vương Hoàng Phi Kha tại Mister Asian International 2018

Chúng ta đã quá quen thuộc với những bộ áo dài truyền thống của Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Gần như đó là trang phục để lại ấn tượng cao nhất và quyết định điểm số chung cuộc trong các phần thi trang phục của các thí sinh. Các bộ áo dài nữ thì quả là cầu kỳ rồi, thế còn trang phục nam sẽ trông thế nào, hãy cùng ngắm một tác phẩm của ”phù thủy áo dài” Tuấn Hải dành cho Hoàng Phi Kha trong cuộc thi Mister Asian International 2018 nhé.

Xem thêm:

Người hâm mộ và giới truyền thông chào đón tân Á vương Hoàng Phi…

 

Với vẻ ngoài uy quyền của vua chúa, từ áo dài hiện đại kết hợp với mão và đôi hia cổ xưa làm cho bộ đồ thêm phần quyền lực. Bộ trang phục được bạn bè quốc tế và giám khảo đánh giá cao.

Bộ đồ truyền thống này cũng một phần giúp Hoàng Phi Kha thêm điểm cộng trong mắt bạn bè quốc tế .

Được biết, đây là bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập ‘Hồn Việt’ của nhà thiết kế Tuấn Hải vừa được trình diễn tại đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5-2018 vừa qua.

Mister Asian International là cuộc thi dành riêng cho những quý ông lịch lãm mang trong mình dòng máu châu Á. Trải qua 4 lần tổ chức vào các năm 2012 – 2013, 2014, 2015 và 2016 – 2017 (hợp tác cùng cuộc thi Mister Universal Ambassador diễn ra tại Indonesia), cuộc thi đã tìm được ra các Nam vương lần lượt đến từ Malaysia, Singapore, Philipines và Việt Nam.

Với phiên bản năm 2018 được tổ chức bởi tổ chức Bangkok Rama và Myanmar Stars & Beauty Pageants, cuộc thi thu hút gần 40 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc khu vực châu Á. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Hoàng Phi Kha và anh đã ko phụ lòng kì vọng của mọi người dành cho anh .

Photo : Huy Trần

Make up : Hoàng Kim Lê

Costume : Tuấn Hải , Mon Amie

#baohoahaudoanhnhan