Ngắm cô gái “Nâng được thì buông được” với chất thời trang cá tính sành điệu

Không chỉ sở hữu giọng hát và khả năng sáng tác tốt, Khả Linh Sing My Song còn khiến nhiều khán giả thích thú khi sở hữu phong cách thời trang ấn tượng. Cô thể hiện sức hút quyến rũ, cá tính nữ quyền và cả một chút phá cách từ chính con người mình.

 Xem thêm:

Khả Linh được khán giả biết đến qua một số cuộc thi mà gần nhất là Sing My Song. Cô gây ấn tượng mạnh khi được cả 4 huấn luyện viên chọn trong sáng tác “Thanh Âm”. Với nhiều kinh nghiệm cùng giọng hát đẹp, Khả Linh được xem là một giọng hát đầy hứa hẹn tại V-pop trong tương lai gần.

Vừa qua, Khả Linh cũng chính thức ra mắt MV Nâng được thì buông được – một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương – đây đồng thời cũng là người thầy của cô. Hiện tại MV đang được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả bởi giai điệu, ca từ đẹp sắc sảo hòa cùng giọng hát nội lực, nhiều cảm xúc của Khả Linh.

Đây được xem là một bước chuyển của cô gái cá tính này trong câu chuyện âm nhạc và phong cách của mình. Trong MV Khả Linh xây dựng hình ảnh nữ quyền, với thông điệp: là con gái, cho dù mạnh mẽ hay không thì trong tình yêu, không thể mềm yếu.

Và đó cũng chính là hình ảnh thời trang của cô – một cô gái cá tính, năng động và giữ riêng cho mình một chút phá phách nhưng lại đầy quyến rũ. Với thời trang, Khả Linh muốn mình thật sự là mình, chuyển động cùng những cái mới nhưng phải giữ lấy riêng cái tôi riêng biệt.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, đặc biệt là gương mặt khả ái và ăn ảnh, Khả Linh chọn cách biến hóa phong cách của mình bằng việc mix những trang phục ấn tượng và phụ kiện đi kèm. Hình ảnh một cô gái năng động, lúc nào cũng muốn bùng nổ chính là sức hút ở Khả Linh.

Cô nàng sở hữu giọng hát khỏe nồng nàn này còn được nhiều người so sánh là khá giống với nữ ca sĩ Phương Linh – chủ nhân của những bản tình ca được đông đảo công chúng yêu mến. Tuy vậy, Khả Linh được đánh giá là một nhân tố sáng và tiềm năng bởi sở hữu nhiều lợi thế từ sáng tác, giọng hát và cả chất nhạc trong người.

Thêm vào đó, việc cô học đàn tranh từ nhỏ cũng giúp cô khá nhiều trong việc chinh phục những dấu ấn mới trên con đường âm nhạc của mình. Và MV Nâng được thì buông được  vừa qua chính là dấu ấn báo hiệu trong hành trình đi tìm “thanh âm” trên con đường nghệ thuật của cô.

MP3: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Nang-Duoc-Thi-Buong-Duoc-Kha-Linh/ZW9BEWEI.html

Youtube: Mv: https://youtu.be/3SzHOrp0_y8

Stylist: Anh Vũ 

#baohoahaudoanhnhan