Ngắm hình ảnh Hoàng tử Harry thời trung học

Ngắm những bức ảnh của Hoàng tử Harry tại trường Eton College, thời thiếu niên ấy cũng giống như bao bạn bè đồng trang lứa. Nhưng vẻ đẹp trai và lịch lãm từ hơn mười năm trước đã làm nên một hoàng tử Harry ”chất” như hiện giờ.

Harry cho phép các nhiếp ảnh gia vào trường Berkshire của mình vào năm 2003, khi anh mới 18 tuổi sau khi hoàn thành kỳ thi cuối cùng của mình. Công tước Sussex là một trong những thành viên gia đình hoàng gia giản dị nhất trên thế giới, những hình ảnh chụp Harry tại trường nội trú rất bình thường, khi chàng trai 18 tuổi sắp xếp cuộc sống của mình vừa như một Hoàng Tử và vừa là một thiếu niên bình thường.

Hãy nhìn bức ảnh và bạn có thể nhận ra một số kem đánh răng, chất khử mùi, tách trà và một hệ thống âm thanh mà bất cứ thiếu niên nào tuổi teen cũng sẽ mong muốn có được.

Quan trọng nhất, một bức ảnh của người mẹ quá cố của anh, Công nương Diana, được hoàng tử đặt trang trọng và tự hào trên bàn làm việc của Harry.

Cũng như bao bạn bè đồng môn trong trường, Harry luôn mặc đồng phục, bao gồm một áo choàng màu đen, áo ghi lê, cổ áo giả, nơ và quần sọc, tất cả những gì còn thiếu là chiếc áo choàng Hogwarts.

Có lẽ không ngạc nhiên, Hoàng tử là một chàng trai nổi tiếng và thành đạt trong suốt thời gian ở trường nội trú. Cũng như thu thập kết quả thi ấn tượng trước khi tốt nghiệp, Harry cũng là Đội trưởng của các trò chơi tại Eton, và đại diện cho trường của mình tại các giải đấu bóng bầu dục, cricket và polo, và là một thành viên của Lực lượng quân đội kết hợp. Có thể nói Hoàng tử đẹp trai là vị vua chiến thắng trong các môn mình từng tham gia.

Kop lược dịch

#baohoahaudoanhnhan