Ngắm nhan sắc của 28 bông hoa lọt vào chung kết Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017

Trải qua những các vòng thi sơ khảo và bán kết, top người đẹp lọt vào đêm chung kết của cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 đã chính thức lộ diện. Các người đẹp đang chăm chỉ tập luyện để có được thành tích cao nhất trong đêm thi cuối cùng diễn ra trong thời gian tới đây.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017  mang nhiều tầng ý nghĩa, không chỉ là sân chơi tỏa sáng của những người đẹp trên thế giới mà còn là hoạt động giao lưu văn hóa và đặc biệt là giới thiệu nét đẹp truyền thống của Việt Nam trên toàn thế giới.

Cuộc thi mở ra cơ hội cho tất cả những người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh trên các châu lục của thế giới. Phạm vi đối tượng tham dự rộng lớn cùng với chuỗi hoạt động của cuộc thi là cơ hội để các thí sinh gặp gỡ, kết nối và học hỏi lẫn nhau.

Với những mục đích, ý nghĩa đó, Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017  thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của đông đảo các thí sinh cũng như khán giả hâm mộ.

Sau những hoạt động của vòng sơ tuyển và bán kết, top 28 thí sinh đã lộ diện. Họ là những người đẹp đến từ nhiều nơi trên thế giới nhưng đều đến với cuộc bằng tinh thần nghiêm túc và không ngừng nỗ lực.

Top người đẹp lọt vào đêm chung kết được đánh giá cao về sắc vóc, hình thể đẹp, gương mặt thu hút và đặc biệt là thần thái của một hoa hậu.

Cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia về phong cách biểu diễn, thời trang và làm đẹp như: NTK Thiệu Vy, Khang Lê, Nolan Wells, Make up Huơng Nguyễn, Jacky Tài, Khải Thiện, Helen Lazans, Daniel Kahns, Christine Oaks, Thảo Nguyễn, Lan Nguyễn, stylist Ngọc Khánh, Eli Quaman…Các thí sinh đang chuẩn bị hành trang tốt nhất cho đêm chung kết rực rỡ.

Cùng nhìn ngắm top 28 thí sinh xinh đẹp của mùa giài 2017:

Xuất phát từ tình yêu và sự trân quý dành cho vẻ đẹp của người phụ nữ – một vẻ đẹp toàn diện về nhan sắc, trí tuệ và cả lòng nhân ái, Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 trước hết là sân chơi tôn vinh người phụ nữ hội tụ những khí chất tuyệt vời ấy. Bên cạnh đó, giá trị nhân văn của cuộc thi còn xuất phát từ trái tim của người con đất Việt và lòng mong mỏi được giới thiệu với bạn bè khắp bốn bể, năm châu các giá trị truyền thống trường tồn của dải đất chữ S yêu thương.

Tiêu chí của Miss/ Mrs Golden World Beauty 2017 tìm kiếm nét đẹp chân thiện của người phụ nữ.  Chương trình vinh danh những người phụ nữ trong xã hội hiện đại, biết cống hiến hết mình cho niềm đam mê, thành đạt trong cuộc sống và vun vén cho tổ ấm gia đình.

Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và dành được vương miện hoa hậu.

Facebook: Lâm Hoang my

Tel: 413 204 0067

Email: info@mgwbeautypageant.com,  Tramyhoang88@yahoo.com