Ngắm nhìn nhan sắc yêu kiều của tân Hoa hậu Quốc Tế 2017

Người đẹp Indonesia, Kevin Lilliana, 21 tuổi, hiện là người mẫu với chiều cao 1,77 m và gương mặt khả ái.

Kevin Lilliana vừa làm nên lịch sử cho quê hương khi là người Indonesia đầu tiên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Cô đã chiến thắng 70 thí sinh khác trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 14/11 tại Tokyo, Nhật Bản.
Kevin Lilliana giữ thần thái tự tin, quyến rũ trong tất cả các phần thi. Bộ trang phục ánh xanh lộng lẫy giúp cô giành giải Trang phục dạ hội đẹp nhất.
Tân hoa hậu trong màn trình diễn bikini.
Kevin Lilliana sinh năm 1996, hiện là một người mẫu ở Indonesia. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi hoa hậu Puteri Indonesia 2017.
Cô hiện là sinh viên chuyên ngành Thiết kế nội thất của Đại học Maranatha Christian tại Indonesia.
Trái ngược với ngoại hình dịu dàng và nữ tính, tân hoa hậu lại có cái tên khá nam tính là Kevin Lilliana Junaedy. Người đẹp tiết lộ, trước khi sinh, bố mẹ từng mong đẻ con trai nên đã đặt trước tên cô là Kevin. Ngoài ra, họ cũng rất hâm mộ nhân vật Kevin trong bộ phim Hollywood “Ở nhà một mình”. Sau khi chào đời, cô được đặt thêm tên đệm là Lilliana để cho nữ tính hơn.
Kevin Lilliana là cô gái rất năng động và yêu thích các hoạt động thiện nguyện. Kế hoạch của cô trong 5 năm tới là giúp đỡ những trẻ em thiệt thòi ở Indonesia cũng như khắp thế giới.
Người đẹp hiện theo Đạo Hồi.
Không chỉ quyến rũ trên sân khấu, ngoài đời Kevin Lilliana cũng rất xinh đẹp, ngọt ngào.

Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Quốc tế.