Ngắm vẻ mỹ miều của Á khôi Thanh Xuyến trong BST áo dài Nguyễn Tuấn

Với gương mặt trái xoan xinh xắn và nụ cười luôn nở trên môi, Lê Thị Thanh Xuyến đã tạo được ấn tượng với Ban giám khảo Liên hoan Duyên dáng Phụ nữ TP Bến Tre lần 3-2017. Sau nhiều vòng thi, người đẹp đến từ Châu Thành, Bến Tre này đã được trao danh hiệu Á khôi 1 Bảng A.

Xem thêm:

Á khôi Duyên dáng Phụ nữ Bến Tre 2017 Thanh Xuyến

Thanh Xuyến năm nay vừa tròn 20 tuổi, đang là sinh viên năm 3 của Trường CĐ Y tế Tiền Giang. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào trường, Thanh Xuyến đã thật sự nổi bật so với các bạn bè đồng trang lứa với chiều cao 1,73m và chỉ số các vòng đo khá chuẩn 84 – 62 – 90 không thua gì một người mẫu chuyên nghiệp.

Không chỉ có chiều cao và các số đo lý tưởng, Thanh Xuyến còn sở hữu gương mặt trái xoan xinh xắn đậm nét Á Đông cùng với nụ cười thân thiện, cho nên không có gì ngạc nhiên khi cô gái trẻ này đã trở thành hotgirl trên cộng đồng mạng với rất nhiều fans theo dõi.

Thanh Xuyến đã được mời tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp ở miền Tây và cũng đã có một số giải thưởng nhất định. Đặc biệt trong Liên hoan Duyên dáng Phụ nữ Bến Tre 2017 vừa rồi, Thanh Xuyến đã thật sự tỏa sáng và cô đã xuất sắc đoạt được giải Á khôi 1 Bảng A của liên hoan năm nay (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Bến Tre phối hợp tổ chức).

Mọi người vẫn còn ấn tượng với Thanh Xuyến trong phần thi trang phục áo dài do NTK Nguyễn Tuấn tài trợ. Chính chiều cao và các số đo lý tưởng của mình mà Thanh Xuyến đã mặc áo dài rất đẹp và tôn lên vẽ yêu kiều với những đường cong tuyệt mỹ làm say đắm lòng người. Có lẽ chính vì thế mà sau cuộc thi, NTK Nguyễn Tuấn đã mời Á khôi Thanh Xuyến về làm người mẫu cho Công ty Tổ chức biểu diễn và Đào tạo người mẫu PT của anh, với mục đích sẽ đào tạ Thanh Xuyến trở thành người mẫu chuyên nghiệp, đồng thời hướng dẫn, rèn luyện thêm cho cô để chuẩn bị tham gia các cuộc thi có tầm vóc lớn hơn.

Vừa qua, Á khôi Thanh Xuyến cùng với NTK Ngyuễn Tuấn đã thực hiện bộ ảnh Áo dài cực xinh và duyên dáng với màu hồng cánh sen trẻ trung và màu trắng thật nền nã. Cùng ngắm người đẹp qua BST áo dài mớ nhất của NTK Nguyễn Tuấn (Bến Tre) nhé.

 Áo dài: Nguyễn Tuấn

Make up: Việt Trần

 Photo: Thức Lâm – Johnny Trần

Theo saigoigiaitri