Ngân 98 thách Yaya Trương Nhi kiện mình: ‘Nếu muốn lấy lại danh dự của mình thì mong bạn nên kiện nha

Bạn gái Lương Bằng Quang cho biết cô “nói có sách mách có chứng” và sẵn sàng mặt đối mặt với Yaya Trương Nhi.

Thời gian gần đây, chuyện ồn ào giữa bạn gái mới và bạn gái cũ của Lương Bằng Quang khiến cư dân mạng xôn xao. Đỉnh điểm là Ngân 98 cho biết khi đang hẹn hò với Lương Bằng Quang, bạn gái cũ đã ngủ với nhiều người đàn ông khác. Và điều này Ngân 98 được mẹ Lương Bằng Quang kể lại.

Sau đó, Yaya Trương Nhi đã tung đoạn tin nhắn với mẹ Lương Bằng Quang. Trong tin nhắn mẹ Lương Bằng Quang cho biết vẫn yêu quý Yaya Trương Nhi và cho rằng Ngân 98 “còn nhỏ, nông nổi, ham ăn ham nói”.

Bạn gái Lương Bằng Quang, Ngân 98, Yaya Trương Nhi

Yaya Trương Nhi tiết lộ tin nhắn của mẹ Lương Bằng Quang.

Chưa dừng lại đó, Ngân 98 cho biết cô có video của mẹ Lương Bằng Quang chia sẻ và tuyên bố: “Ngân nói có sách mách có chứng. Con đó mà hiền, nó đang quen Quang mà còn thằng này thằng nọ nên Quang chia tay. Nhưng nếu mà post thì có tội cho bạn quá không. Nhưng nếu muốn lấy lại danh dự của mình thì mong bạn nên kiện nha. Bạn rất may mắn vì anh Quang rất tử tế đã ngăn cản mình post đấy. Vẫn đợi face to face đấy bạn nhé. Post cho mọi người và báo chí biết rằng có bằng chứng đầy đủ rồi ngày mai xóa để facebook buôn bán làm ăn nhé”. Tuy nhiên, hiện tại Ngân 98 đã xóa status này.

Bạn gái Lương Bằng Quang, Ngân 98, Yaya Trương Nhi

Ngân 98 có đoạn video của mẹ Lương Bằng Quang. Cô thách Yaya Trương Nhi kiện mình.

Nguồn: Ngoisao.vn