Ngẫu hứng’ đổi diện mạo mới, fan phát giác H’Hen Niê giống Trác Thúy Miêu thế này!

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – H’Hen Niê bất ngờ xuất hiện với diện mạo mới khiến fan hâm mộ liên tưởng đến nhiều những nhân vật cổ tích.

Hoa hậu H’Hen Niê dường như đã quá quen thuộc với mái tóc tém huyền thoại, điểm nhấn đã giúp người đẹp Việt tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe. Chính thành tích Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới càng giúp cho mái tóc tém trông trở nên ấn tượng hơn và gần như trở thành thương hiệu riêng của nàng hậu.

Mới đây, khi hoa hậu xuất hiện với mái tóc bum bê đã khiến netizen liên tưởng đến nhiều những nhân vật cổ tích. Có lẽ H’Hen Niê cũng không ngờ rằng chỉ cần re-fresh lại mái tóc đã có thể trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người.

Trong số những nhân vật được fan “phát giác” có cả nữ MC nổi tiếng Trác Thúy Miêu, từ thần thái, kiểu tóc đến dáng vóc đều có nét tương đồng bất ngờ, nhất là nét vẽ ấn tượng ở đôi mắt đã khiến fan hâm mộ khó lòng nhận ra.

Chính vì thế không sự khác biệt nào của H’Hen Niê khiến cư dân mạng dậy sóng bằng mái tóc tém. Từ tóc dài cho đến nhiều dáng mẫu khác nhau, chỉ cần thay đổi đi điều đặc trưng này, khán giá đã nhận ra một H’Hen Niê rất khác.