Ngày đầu của Phương Linh tại Hoa hậu Quốc tế 2016

Phạm Ngọc Phương Linh (Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016) chính là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2016 từ hôm nay (10/10).

hoa-hau-quoc-te

Phương Linh cùng các người đẹp khác khá thân thiết

Hoa hậu Quốc tế 2016 (Miss International 2016) sẽ được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 9 đến ngày 27 tháng 10 với sự tham gia của 70 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Phạm Ngọc Phương Linh (Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016) chính là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2016 vào hôm nay (ngày 10/10).

phuong-linh-len-duong-du-hoahau-quoc-te

Phạm Ngọc Phương Linh sinh năm 1997, cao 1,74m, số đo ba vòng lần lượt là 82-60-92. Hiện Á khôi Áo dài đang theo học Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM).

Hiện tại Phương Linh đã có mặt tại Nhật Bản để chuẩn bị cho các thử thách của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016. Trên trang facebook cá nhân, Phương Linh cập nhật thông tin đã gặp gỡ BTC cuộc thi.

hoa-hau-quoc-te-3

Phương Linh hào hứng chia sẻ, cô đã gặp chị quản lý thí sinh, đã ăn tối với Hoa hậu Anh và Nam Phi. Cô đang chờ người bạn cùng phòng là người đẹp đến từ Sri Lanka. “Hiện tại sức khỏe và tinh thần của Linh rất tốt, nên mọi người hãy yên tâm, Linh đã sẵn sàng cho hành trình sắp tới” – Á khôi chia sẻ.

hoa-hau-quoc-te-5

Trước đó, vào hôm qua (9/10), Phương Linh chính thức lên đường sang Nhật, người đẹp được bố mẹ và chị gái cùng ra đưa tiễn, đây sẽ là động lực rất lớn để Á Khôi 2 Hoa Khôi Áo dài 2016 có thể vững bước tại cuộc thi.
Theo Á Khôi Phương Linh, đến nay tất cả mọi thứ đều đã hoàn thành nhưng điều cô được mọi người quan tâm nhất chính là yếu tố sức khỏe và tinh thần.

hoa-hau-quoc-te-4

Được đánh giá cao bởi nét đẹp trong sáng nhưng không kém phần hiện đại, cùng sự thông minh và khả năng tiếng Anh lưu loát – những yếu tố rất cần cho những cuộc thi Hoa hậu Quốc tế; Phương Linh hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Nắng mật ong