Ngay sáng sớm ngày cưới, John Tuấn Nguyễn đã làm điều này để chứng minh tình yêu với Lan Khuê?

Trên trang cá nhân sáng nay, ông xã Lan Khuê là John Tuấn Nguyễn đã có động thái đầu tiên chứng minh tình yêu của mình trước giờ G đám cưới.

18h hôm nay (4/10), lễ cưới của Lan Khuê và bạn trai doanh nhân John Tuấn Nguyễn sẽ chính thức diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Ngay từ sáng nay, mọi công đoạn chuẩn bị cho hôn lễ đã được gấp rút hoàn thành. Trước đó, Lan Khuê cùng ông xã đã hé lộ những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn được chụp tại Paris. Bộ ảnh tối giản trắng đen nhưng vẫn toát lên tình cảm, sự hạnh phúc của đôi vợ chồng sắp về chung một nhà.

Trên trang cá nhân sáng nay, ông xã của Lan Khuê là John Tuấn Nguyễn đã có động thái đầu tiên trước giờ G đám cưới. Doanh nhân thành đạt đổi trạng thái trên trang cá nhân từ “Đính hôn” sang “Kết hôn” với hôn thê Lan Khuê như chứng minh tình yêu của mình. Từ khi công khai mối quan hệ, John Tuấn Nguyễn thường xuyên chia sẻ những status ngọt ngào dành cho bạn gái. Anh còn tổ chức một buổi cầu hôn lãng mạn khiến Lan Khuê xúc động rơi nước mắt.

Động thái đầu tiên của John Tuấn Nguyễn trong ngày hạnh phúc.

Trước đó, bộ ảnh cưới đơn giản được chụp ở Paris của cặp đôi cũng được công bố.
Hôm nay, Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn sẽ tổ chức đám cưới với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz.

Nguồn: baodatviet.vn