Nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện tại tiệc Thanks Party của Hoa hậu Trần Ngọc Châu

Vừa qua, nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện tại Nha Trang, góp mặt tại sự kiện Thanks Party của Tân Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Trần Ngọc Châu.  

Nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ xuất hiện tại Nha Trang để chúc mừng thành công của Tân hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa Trần Ngọc Châu.

Mặc dù đang vô cùng bận rộn với dự án “Người hát tình ca”, song khi nhận được lời mời từ hoa hậu Ngọc Châu, nam nghệ sĩ đã sắp xếp thời gian để tới chung vui cùng cô tại thành phố biển Nha Trang.

Mặc dù khá bận rộn với các dự án truyền hình song nam nghệ sĩ vẫn muốn góp mặt tại tiệc Thanks Party để chia sẻ niềm vui với cô em gái thân thiết.

Tại chương trình, nghệ sĩ Chí Tài đã chia sẻ rằng bản thân rất hạn chế tham gia các sự kiện. Tuy nhiên khi nhận được lời mời của hoa hậu Ngọc Châu và biết về hành trình đăng quang của cô sinh viên người Việt tại Paris thì nam nghệ sĩ rất tự hào và muốn trực tiếp gửi lời chúc mừng với người em đáng quý này.

Nam nghệ sĩ chia sẻ cảm xúc tại chương trình.

Vẫn là nét dí dỏm, cách nói chuyện hài hước đặc trưng, nghệ sĩ Chí Tài nhận được những tình cảm đặc biệt từ khách mời tham dự chương trình. Nam nghệ sĩ cũng vui vẻ, thân thiện chụp hình cùng người hâm mộ.

Nam nghệ sĩ cũng dành tặng các khách mời ca khúc với giai điệu vui tươi.

Cũng trong chương trình, nghệ sĩ Chí Tài gửi lời chúc mừng đến hoa hậu Ngọc Châu, anh cho biết bản thân mình cũng như công chúng kỳ vọng rất nhiều ở những người trẻ bản lĩnh, có học thức sẽ không ngừng nỗ lực, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.

Nghệ sĩ Chí Tài gửi gắm những kỳ vọng dành cho Hoa hậu Trần Ngọc Châu trên cương vị mới.

Photo: Lý Võ Phú Hưng, Hồ Sơn

Trang phục: NTK Thiệu Vy