Nghệ sĩ Chí Trung đăng ảnh hẹn hò bên người yêu dịp cuối tuần

Lần hiếm hoi, nam nghệ sĩ nổi tiếng đất Bắc công khai chia sẻ ảnh tình cảm bên bạn gái trẻ tuổi kể từ sau ồn ào ly hôn vợ cũ.

Từng là một trong những cặp đôi hình mẫu của làng giải trí nên cuộc hôn nhân của Chí Trung và Ngọc Huyền kết thúc khiến không ít người bất ngờ, đặc biệt hơn nữa là câu chuyện này lại được chia sẻ bởi chính bạn gái mới của nam nghệ sĩ. Thông tin Chí Trung ly hôn người vợ 30 năm tung ra cùng lúc với việc anh có bạn gái mới càng khiến cho mức độ ồn ào lan nhanh. Thời điểm đó, giám đốc Nhá hát Tuổi Trẻ vấp phải vô số chỉ trích từ dư luận. Chính điều đó khiến nam nghệ sĩ ít chia sẻ hình ảnh hay xuất hiện công khai bên tình mới Ý Lan.

Nghệ sĩ chí trung,chí trung ly hôn,bạn gái chí trung

Nghệ sĩ Chí Trung đăng ảnh hẹn hò bên người tình trẻ tuổi dịp cuối tuần

Thi thoảng nghệ sĩ Chí Trung cũng cho lên sóng một vài khoảnh khắc bên người mới nhưng khó tránh được những bình luận không hay từ cộng đồng mạng. Mới đây nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc thêm một lần gây bất ngờ khi đăng ảnh hẹn hò tình cảm dịp cuối tuần bên bạn gái xinh đẹp, trẻ trung. “Bình yên!” – Chí Trung viết, đính kèm bức ảnh cả hai tại một quán cafe.

Nghệ sĩ chí trung,chí trung ly hôn,bạn gái chí trung

Khác với lần xuất hiện trước, lần này cư dân mạng bình luận tích cực hơn, hầu hết mọi người chúc phúc cho nghệ sĩ và bạn gái trẻ.

Nguồn: ngoisao.vn