Nghệ sĩ Ngọc Huyền từ Mỹ trở về chúc mừng Công ty mỹ phẩm Lakia chặng đường 3 năm nỗ lực

Đánh dấu bước ngoặt 3 năm đầy nỗ lực, công ty Mỹ phẩm Lakia tổ chức sự kiện kỷ niệm mang tên “3 năm một chặng đường”. Chương trình có sự góp mặt của toàn bộ hệ thống Lakia và và các nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng như: Ca sĩ Ngọc Huyền, ca sĩ Mạnh Đình, hoa hậu Phan Trúc Phượng, á hậu Mai Phương Trang…
Công ty Mỹ phẩm Lakia  – Đại diện phân phối độc quyền hai dòng thương hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc là Lakia và Eunyul tại Việt Nam:
Hệ thống mỹ phẩm Lakia vui mừng kỉ niệm chặng đường 3 năm với những nỗ lực không ngừng nghỉ
Mỹ phẩm Lakia là một trong những thương hiệu làm đẹp được đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc đánh giá cao về khả năng cải thiện sắc đẹp nhanh chóng, hiệu quả.
Mỗi sản phẩm của Lakia trao tay khách hàng là sự kết tinh của niềm đam mê, nhiệt huyết dành cho sứ mệnh làm đẹp. Mỹ phẩm Lakia có ưu điểm vượt trội nhờ vào cơ chế làm đẹp an toàn, chăm sóc sâu bên trong từng tế bào, trả lại cho chị em phụ nữ làn da sáng mịn như mơ ước.
Đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Lakia là công ty cung cấp mỹ phẩm nhập khẩu từ xứ sở Kim Chi với loạt sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn với người tiêu dùng. Các dòng mỹ phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại  và quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt của bộ y tế.
Sự kiện đồng thời cũng là cơ hội để Công ty Mỹ phẩm Lakia ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các thành viên trong hệ thống.
Ông Trần Ngọc Trí – Tổng Giám đốc Lakia Việt Nam trao tặng giải thưởng NPP Kim Cương cho NPP Kim Hân
NPP Huỳnh Hồng Vui nhận giải thường NPP Bạch Kim
Giải thưởng NPP Vàng gọi tên NPP Lê Thị Thúy An (thứ 5 từ phải qua)

3 năm qua, sự tận tâm với nghề, với khách hàng đã giúp Lakia có được thành quả đáng tự hào đó chính là sự tin tưởng từ người tiêu dùng và hệ thống nhà phân phối, chi nhánh, đại lý mở rộng trên toàn quốc.

Tại sự kiện đánh dấu chặng đường 3 năm, Tổng Giám đốc công ty Mỹ Phẩm Lakia  – Ông Trần Ngọc Trí đã gửi lời tri ân đến các khách mời đã đến chung vui cùng thương hiệu và đặc biệt là lời cảm ơn sâu sắc nhất dành cho sự nỗ lực của toàn thể hệ thống Lakia – Những con người cùng đam mê, cùng chí hướng và khát vọng đưa con thuyền Mỹ phẩm Lakia vươn ra biển lớn.
Tổng Giám đốc công ty Mỹ Phẩm Lakia – Ông Trần Ngọc Trí gửi lời cảm ơn các vị khách mời và toàn bộ thành viên trong hệ thống Lakia.
Chương trình còn có sự góp mặt của Đại diện phía Công ty Lakia Hàn Quốc – bà Betty Sim. Nữ doanh nhân người Hàn đã chúc mừng thành quả của Lakia Việt Nam và hi vọng chặng đường sắp tới thương hiệu sẽ thành công hơn nữa.
Đại diện phía Công ty Lakia Hàn Quốc – bà Betty Sim và Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm Lakia – Ông Nguyễn Tuấn Kiệt
Tại sự kiện đáng nhớ này, niềm vui của công ty Mỹ phẩm Lakia như được nhân lên gấp bội bởi sự xuất hiện của đông đảo anh chị em nghệ sĩ như: ca sĩ Mạnh Đình, ca sĩ Nguyễn Bảo Linh hoa hậu Phan Trúc Phượng, á hậu Mai Phương Trang, người đẹp  Danh Thị Ngọc Linh, NTK Thiệu Vy, NTK Vincent Đoàn và đặc biệt là nghệ sĩ Ngọc Huyền đã bay từ Mỹ về Việt Nam để chúc mừng Lakia.
Nghệ sĩ Ngọc Huyền từ Mỹ về Việt Nam để chúc mừng sự kiện đặc biệt của Công ty Mỹ phẩm Lakia
Ca sĩ Nguyễn Bảo Linh góp vui với Mỹ phẩm Lakia với phần trình diễn nhiều cảm xúc
Ca sĩ Mạnh Đình (ngoài cùng bên phải) hội ngộ nữ ca sĩ Ngọc Huyền tại sự kiện của Lakia
Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 – Phan Trúc Phượng và NTK Thiệu Vy tới chúc mừng Mỹ phẩm Lakia
Ca s Nguyễn Bảo Linh và NTK – Á hậu Mai Phương Trang
Từ trái qua phải – NTK Vincent Đoàn, Tổng Giám đốc Mỹ Phẩm Lakia – Ông Trần Ngọc Trí, Đại diện phí Mỹ phẩm Lakia Hàn Quốc – Bà Betty Sim, P.Giám đốc Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay – bà Võ Thanh Hà và Giám đốc kinh doanh Mỹ phẩm Lakia – Ông Nguyễn Tuấn Kiệt.
Mỹ phẩm Lakia tặng hoa cảm ơn những vj khách quý có mặt trong sự kiện. (Từ trái qua phải: Tổng Giám đốc Lakia – Ông Trần Ngọc Trí,; Giám đốc kinh doanh Lakia – Ông Nguyễn Tuấn Kiệt, Đại diện từ phía Công ty Lakia Hàn Quốc – bà Betty Sim, P.Giám đốc Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay – bà Võ Thanh Hà, người đẹp Danh Thị Ngọc Linh, hoa hậu Phan Trúc Phượng, NTK Thiệu Vy)

Sự kiện kỷ niệm chặng đường 3 năm hình thành và xây dựng thương hiệu, công ty Mỹ phẩm Lakia cũng tạo cơ hội để các thành viên trong hệ thống của mình tỏa sáng với giải thưởng Miss Lakia 2017 – người đại diện cho thương hiệu Lakia trong năm tới.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng trao vương miện cho tân Miss Lakia 2017 – Lưu Thị Huỳnh Hoa
Giải thưởng á hậu 1 gọi tên Lê Bảo Thịnh
Giành cú đúp giải thưởng, Huỳnh Hồng Vui chính là tân á hậu 2 của Lakia đồng thời cũng nhận giải thưởng NPP Bạch Kim
Các thành viên trong hệ thống Lakia đều xinh đẹp và tỏa sáng.
Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm Lakia – Ông Nguyễn Tuấn Kiệt chúc mừng Miss Lakia 2017 – Huỳnh Thị Hồng Hoa.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển trong năm 2018, Đại diện Công ty Mỹ phẩm Lakia – Giám đốc kinh doanh, ông Nguyễn Tuấn Kiệt cho biết công ty sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường để khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm làm đẹp hiệu quả. Bên cạnh đó, trong năm 2018 công ty sẽ hoàn thiện cơ chế làm việc, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Quý khách hàng đến với bất kỳ nhà phân phối, chi nhánh, đại lý nào của Lakia cũng sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo.

Giám đốc kinh doanh Mỹ phẩm Lakia – Ông Nguyễn Tuấn Kiệt chia sẻ về kế hoạch hoạt động của thương hiệu trong năm 2018.

Sự kiện kỷ niệm “3 năm một chặng đường” được công ty Mỹ phẩm Lakia chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Đây chắc chắn là những khoảnh khắc đáng nhớ đánh dấu cột mốc đầy nỗ lực của thương hiệu. Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:

#baohoahaudoanhnhan