Nghệ sĩ Trung Anh đóng vai của NSND Hoàng Dũng trong ‘Trở về giữa yêu thương’

NSND Trung Anh sẽ đảm nhận vai ông Phương trong “Trở về giữa yêu thương” thay NSND Hoàng Dũng.

Trở về giữa yêu thương đang là một bộ phim ăn khách đối với khán giả. Trong phim có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng (vai ông Phương), là người cha “gà trống nuôi con”.

Trong phim, ông Phương là mẫu người luôn bao bọc, chở che cho con trong mọi hoàn cảnh. Đôi lúc, ông gây áp lực lên cuộc hôn nhân của các con. Cách ông Phương yêu thương con không phải là dạy dỗ, bảo ban từng chút một, mà luôn đi bên lề.

Nghệ sĩ Trung Anh đảm nhân vai của NSND Hoàng Dũng trong 'Trở về giữa yêu thương' Ảnh 1

Xuyên suốt các tập phim sẽ có những mâu thuẫn, đổ vỡ, hàn gắn. Sau tất cả, tình cảm gia đình vẫn là điều thiêng liêng và đáng quý nhất. Được biết, từ phần hai của phim, nhân vật ông Phương sẽ có sự thay đổi – trầm tĩnh và gần gũi các con hơn.

Tuy nhiên, NSND Hoàng Dũng bất ngờ đổ bệnh nặng, sau đó qua đời khiến nhiều người đau xót và tiếc nuối. Do còn những cảnh quay ở cuối phim, nhà sản xuất của bộ phim Trở về giữa yêu thương đã lựa chọn nghệ sĩ Trung Anh sẽ thay NSND Hoàng Dũng hoàn thành nhân vật ông Phương.

Nghệ sĩ Trung Anh đảm nhân vai của NSND Hoàng Dũng trong 'Trở về giữa yêu thương' Ảnh 2

Nghệ sĩ Trung Anh cho biết rằng, đã nhận được lời mời từ ê-kíp vào lúc NSND Hoàng Dũng đổ bệnh và nhập viện. NSND Trung Anh nhận lời đồng ý, một phần vì không muốn bộ phim bị dang dở. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng mong muốn làm tốt, để tiếp nối vai của người anh, đồng nghiệp thân thiết trong nghề.

Nghệ sĩ Trung Anh đảm nhân vai của NSND Hoàng Dũng trong 'Trở về giữa yêu thương' Ảnh 3

“Ông Phương cũng giống tôi ở điểm làm giám đốc rồi về hưu. Chỉ khác ở chỗ sau khi nghỉ, ông ấy nhàn rỗi hơn. Còn tôi lại có thời gian để đi làm phim. Tôi nghĩ nhiều người ở độ tuổi này cũng sẽ tìm thấy mình đâu đó trong nhân vật ông bố. 

Họ về hưu, rồi ở nhà, tiếp xúc, va chạm với các con. Kéo theo đó là chuyện mâu thuẫn quan điểm, cơm áo gạo tiền… Nhưng sau cùng, điều đọng lại vẫn là yêu thương”, NSND Trung Anh tâm sự.

Nghệ sĩ Trung Anh đảm nhân vai của NSND Hoàng Dũng trong 'Trở về giữa yêu thương' Ảnh 4

Trước đó, NSND Trung Anh và cố nghệ sĩ Hoàng Dũng từng kết hợp ăn ý, để lại ấn tượng với khán giả qua bộ phim Người phán xử. Với vai diễn “ông trùm” Phan Quân và Lương Bổng. Hay như năm 2019, cặp đôi cùng góp mặt trong Về nhà đi con.

Nguồn: Saostar.vn