Nghệ sĩ Xuân Hương: “Thanh Bạch cưới tôi chỉ để làm bức bình phong”

Sau hơn 9 năm chia tay MC Thanh Bạch, mới đây nghệ sĩ Xuân Hương đã chính thức “vén màn bí mật” về cuộc hôn nhân một thời được nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm:

Có thể nói, trong quá khứ, vợ chồng Thanh Bạch – Xuân Hương từng là cặp đôi nghệ sĩ được không ít khán giả mến mộ với chuyện tình lãng mạn cùng một sự nghiệp thăng hoa suốt 22 năm gắn bó với nhau. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân ấy đã chính thức chấm dứt vào năm 2007, để lại sự tiếc nuối nơi người hâm mộ.

thanh-bach-1

Vợ chồng Thanh Bạch – Xuân Hương thuở còn mặn nồng.

Những tưởng sự chia tay của Thanh Bạch – Xuân Hương chỉ đơn thuần là kết quả từ việc hai trái tim không còn đồng điệu nên họ vui vẻ chấp nhận và cho nhau cơ hội kiếm tìm hạnh phúc mới. Thế nhưng, sự thật lại không phải như vậy! Mới đây, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ Xuân Hương đã bất ngờ hé lộ lí do cuộc hôn nhân với Thanh Bạch tan vỡ, đồng thời bà còn “vạch trần” những thông tin “động trời” về nam MC tài hoa được không ít người yêu mến.

thanh-bach-2

Dòng trạng thái hé lộ sự thật về cuộc chia tay giữa nghệ sĩ Xuân Hương và Thanh Bạch.

Cụ thể, câu chuyện bắt nguồn từ việc nam MC Thanh Bạch trả lời trong một bài phỏng vấn gần đây rằng dù li dị nhưng ông vẫn được bố mẹ vợ cũ xem là chàng rể quý, đồng thời ông còn bày tỏ lòng hiếu thảo đến bố mẹ Xuân Hương. Ngay lập tức, nghệ sĩ Xuân Hương đã lên tiếng “phản pháo” và “phơi bày” sự thật của câu chuyện về “chàng rể quý”.

Theo đó, Xuân Hương cho biết bà cảm thấy bức xúc khi MC Thanh Bạch “mượn” bố mẹ bà để PR hình ảnh cá nhân trong thời gian gần đây: “Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à? Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa! Tôi xin ông đó!”.

thanh-bach-3

Nữ nghệ sĩ đã không ngần ngại nhắc lại chuyện quá khứ bà từng bị MC Thanh Bạch “vác” dao rượt chém và công khai những uất ức mà bà phải chịu đựng suốt hơn 22 năm chung sống với Thanh Bạch.

“Tôi đã câm nín mấy chục năm qua, tôi đã cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Đừng dồn con chó vào bước đường cùng, sẽ có ngày nó quay lại cắn thôi”Xuân Hương viết.

#baohoahaudoanhnhan