Nghẹn ngào hình ảnh gia đình hạnh phúc hiếm hoi của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương: Nụ cười nói lên tất cả!

Hình ảnh này đã được bạn bè thân thiết của cố diễn viên Mai Phương chia sẻ lại ngay sau khi Phùng Ngọc Huy chính thức toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie.

Tối 29/3 vừa qua, cố diễn viên Mai Phương đã mãi mãi ra đi sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Hơn 1 tuần sau tang lễ, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ và là bố của con gái Mai Phương cũng hoàn tất thủ tục nuôi dưỡng, chăm sóc bé Lavie. Thông tin này làm đông đảo bạn bè nghệ sĩ, khán giả vô cùng vui mừng vì đến cuối cùng, Phùng Ngọc Huy và con gái Lavie đã có thể đoàn tụ, hoàn thành tâm nguyện cuối đời của cố diễn viên Mai Phương.

Trên mạng xã hội, ngoài những lời ủng hộ, chia sẻ gửi đến Phùng Ngọc Huy, một số bạn bè thân thiết còn đăng tải lại bức ảnh gia đình hạnh phúc hiếm hoi của anh và Mai Phương trong quá khứ, khiến ai cũng phải nghẹn ngào. Đây cũng là bức ảnh chưa từng được chia sẻ trước đó nên càng làm nhiều người xúc động, không nén được đau buồn khi tưởng nhớ đến một Mai Phương luôn vui vẻ, lạc quan lúc sinh thời và từng có một gia đình hạnh phúc như bao người.

Nghẹn ngào hình ảnh gia đình hạnh phúc hiếm hoi của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương: Nụ cười nói lên tất cả! - Ảnh 2.

Bức ảnh gia đình hạnh phúc hiếm hoi được bạn bè thân thiết của cố diễn viên Mai Phương chia sẻ lại sau khi Phùng Ngọc Huy đã có toàn quyền nuôi con gái Lavie.

Nghẹn ngào hình ảnh gia đình hạnh phúc hiếm hoi của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương: Nụ cười nói lên tất cả! - Ảnh 3.
Nghẹn ngào hình ảnh gia đình hạnh phúc hiếm hoi của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương: Nụ cười nói lên tất cả! - Ảnh 4.

Trong tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé Lavie hồi năm 2014, Phùng Ngọc Huy cũng góp mặt.

Nghẹn ngào hình ảnh gia đình hạnh phúc hiếm hoi của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương: Nụ cười nói lên tất cả! - Ảnh 5.

Hiện nam ca sĩ đã toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái sau khi Mai Phương qua đời. Theo Phùng Ngọc Huy, anh sẽ sớm về Việt Nam đón bé Lavie và khẳng định mọi sự quan tâm hàng đầu đều dành cho con gái.

Nghẹn ngào hình ảnh gia đình hạnh phúc hiếm hoi của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương: Nụ cười nói lên tất cả! - Ảnh 6.