Nghi án hoa hậu Rita Đặng thiên vị bạn thân tại cuộc thi nhan sắc

Ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019, hoa hậu Rita Đặng vướng vào nghi án thiên vị bạn thân là thí sinh Đỗ Minh Châu – Người đăng quang ngôi vị á hậu 1 và giải thưởng miss có nụ cười đẹp tại cuộc thi này. Liệu đây có phải là sự thật?

Hoa hậu Rita Đặng trao giải cho bạn thân của mình – Á hâu 1, Miss có nụ cười đẹp Đỗ Minh Châu

Gặp gỡ hoa hậu Rita Đặng ngay khi người đẹp trở về nước sau chuyến công tác tại Malaysia, nàng hậu thẳng thắn “Tin đồn mãi là tin đồn, tôi không quan tâm khi mình quang minh chính trực, làm việc bằng cả cái tâm, bạn của tôi – á hậu Minh Châu được công nhận bởi hội đồng ban giám khảo bằng nhan sắc, tài năng và tấm lòng nhân ái của cô ấy”.

Hoa hậu Rita Đặng cho biết, thí sinh Minh Châu đúng là bạn thân của mình ngoài đời, cả hai hợp nhau từ tính cách, nguyên tắc sống và có nhiều sở thích giống nhau. Tuy nhiên khi Minh Châu tham dự cuộc thi nhan sắc do mình ngồi ghế nóng, nàng hậu khẳng định hoàn toàn công tâm trên cương vị của mình.

“Tôi không thể điều phối bảng đánh giá của ban giám khảo, hội đồng lên tới 16 người và họ đều công nhận Minh Châu xứng đáng”  – Hoa hậu Rita Đặng đưa ra những lý lẽ thuyết phục đối với nghi án không có căn cứ nêu trên.

Hoa hậu Rita Đặng và trưởng ban tổ chức – Á hậu Huỳnh Mai

Hoa hậu Rita Đặng cũng chia sẻ thêm rằng khi biết tin bạn thân mình tham dự sân chơi nhan sắc cô hoàn toàn ủng hộ. “Diện mạo xinh đẹp, thần thái đầy tự tin và tài năng bên trong của Minh Châu xứng đáng được tôn vinh. Ngôi vị cao quý sẽ là bước ngoặt để Minh Châu tỏa sáng hơn, cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội và tôi hoàn toàn ủng hộ cô ấy tham dự sân chơi này”.

Tại đêm chung kết vừa qua, hoa hậu Rita Đặng cũng gây ấn tượng bởi nhan sắc lộng lẫy và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Hoa hậu Rita Đặng và đại diện truyền thông Keva Link – nhà báo Nguyễn Quỳnh

Người đẹp xuất hiện với mẫu thiết kế dạ hội gam màu đỏ nổi bật, khoe khéo đường cong cơ thể đáng mơ ước.

Niềm vui của hoa hậu Rita Đặng lần này là nhận được sự chào đón của đông đảo khán giả tại Malaysia, hội ngộ dàn giám khảo, nghệ sĩ trên đất bạn.

Hoa hậu Rita Đặng đọ sắc cùng hoa hậu Doanh nhân tại Malaysia

Photo: Lê Ngọc Kỳ

Nguồn: TCTTT