Nghĩa cử đẹp: 4 nàng hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh, Lương Thùy Linh và Đỗ Hà hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh

Hoa hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà sẽ hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh, kêu gõi quỹ ủng hộ cho mọi người trang trải chi phí

Đồng hành trong vai trò là đại sứ chương trình “ATM F0 chống dịch”, bốn hoa hậu là Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà cũng tích cực kêu gọi những mạnh thường quân chung tay đóng góp để gây quỹ hỗ trợ kinh phí 2 triệu đồng/ 1 tuần hoặc 6-8 triệu/ 1 tháng cho F0 sau khi khỏi bệnh, trở lại làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly.

Theo chia sẻ của Chủ tịch T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, trước diễn biến quá phức tạp của dịch bệnh, nhân lực phục vụ bệnh nhân ở các cơ sở điều trị, bệnh viện dã chiến đang vô cùng thiếu thốn, T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, cần tiếp sức nhiều hơn nữa cho công cuộc chống dịch của Tp.Hồ Chí Minh.

Nhận thấy các bệnh nhân Covid-19 sau khi khỏi bệnh, đủ sức khỏe, chính là lực lượng tốt có thể hỗ trợ cho các y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân Covid-19 tại các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly.

Vì họ có kinh nghiệm, dễ hiểu được người bệnh và sẽ được huấn luyện nghiệp vụ cấp tốc để làm việc. T.Ư Hội lập tức phối hợp với Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh triển khai chương trình “ATM F0 chống dịch” nhằm giúp các F0 khỏi bệnh có việc làm, có thu nhập và cũng là giúp họ tri ân đến các y bác sĩ đã giúp họ vượt qua “lưỡi hái tử thần” mang tên Covid-19.

Hoa hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh Ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng tất bật chuẩn bị những phần cơm đến với người vô gia cư ở Hà Nội
Hoa hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh Ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà giúp đỡ người già neo đơn tại các siêu thị 0 đồng

“Vy thật sự xúc động khi T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát động chương trình ý nghĩa như thế này. Chúng ta thật sự phải đoàn kết và hết lòng vì nhau thì mới có đủ sức mạnh vượt qua đại dịch này” – Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, tất cả đều hướng về TP.HCM, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà cũng không ngại khó, vượt qua nỗi lo nguy hiểm, sẵn sàng “xông pha” trên mọi mặt trận để giúp đỡ người dân khó khăn và tuyến đầu chống dịch.

Hoa hậu Lương Thùy Linh bày tỏ: “Từ Hà Nội, Linh không vào được với Tp. Hồ Chí Minh nhưng vẫn luôn dõi theo và thật sự thấy may mắn khi được đồng hành cùng chương trình “ATM F0 chống dịch” để có thể góp một phần sức nhỏ bé cho thành phố kiên cường chống dịch”.

Hoa hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh Ảnh 3
Nàng hậu xinh đẹp còn tích cực làm shipper giao các phần cơm đến từng nhà cho những hộ khó khăn

Với tinh thần “tương thân tương ái” dàn Hoa hậu hưởng ứng tích cực kêu gọi gây quỹ để hỗ trợ kinh phí cho các F0 sau khi khỏi bệnh sẽ trở lại các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly làm việc với mục đích giảm tải áp lực cho lực lượng y tế và cũng là để các bệnh nhân từng nhiễm Covid tri ân đội ngũ y bác sĩ.

Hoa hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh Ảnh 4
Hoa hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh Ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giao đồ ăn thức uống cho những người vô gia cư trên phố Hà Nội 
Hoa hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh Ảnh 6
Hoa hậu Lương Thùy Linh hỗ trợ ekip mang đến những phần thức ăn đưa lên xe đến cho những người nghèo 
Hoa hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh Ảnh 7
Hoa hậu Tiểu Vy luôn tay chế biến thực phẩm, nấu các suất ăn để hỗ trợ tuyến đầu 

ho F0 khỏi bệnh