Ngọc Châu bất ngờ xuất hiện chễm chệ trên trang chủ Miss Supranational, quyết ‘đòi nợ’ cho Minh Tú

Dù Miss Supranational 2019 mãi đến cuối năm mới diễn ra, nhưng thông tin và hình ảnh của Ngọc Châu đã xuất hiện trên trang chủ cuộc thi nhận nhiều lời khen của dân mạng quốc tế.

Vừa qua đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia tại Việt Nam đã chính thức xác nhận Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường này trong năm nay tại Ba Lan. Thông tin nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả nước nhà.

Ngay sau khi vừa có “mộc đỏ” của đơn vị nắm giữ bản quyền thì mới đây những thông tin kèm theo hình ảnh của đại diện Việt Nam bất ngờ xuất hiện chễm chệ trên trang chủ Miss Supranational. Theo đó “profile” của chân dài Tây Ninh khiến nhiều người chú ý khi trang này giới thiệu cô là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016.

Thông tin, hình ảnh của Ngọc Châu được đăng tải trên trang chủ Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia nhận phản hồi tích cực từ dân mạng trong nước, quốc tế.Thông tin, hình ảnh của Ngọc Châu được đăng tải trên trang chủ Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia nhận phản hồi tích cực từ dân mạng trong nước, quốc tế.

Đánh giá về Ngọc Châu, đại diện Việt Nam tham gia mùa thi 2019, ngài Gerhard Parzutka Von Lipinski – chủ tịch Miss Supranational cho rằng cô gái này là một thí sinh tiềm năng, gây được ấn tượng và dành nhiều lời khen có cánh.

Về phía Ngọc Châu, khi được hỏi về quá trình chuẩn bị của mình, người đẹp tỏ ra khá tự tin. Cựu quán quân Vietnam’s Next Top Model cho biết cô không cảm thấy áp lực bởi thành tích top 10 và sức hút truyền thông của Minh Tú hồi năm ngoái.

Người đẹp Tây Ninh không sợ bị mang ra so sánh với đàn chị vì theo nhận định của Ngọc Châu, cô và Minh Tú là hai màu sắc hoàn toàn khác biệt.
Sau nửa năm đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam, Ngọc Châu đã có sự cải thiện về phong cách lẫn ngoại hình.
Sự thay đổi giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi. Song bất lợi lớn nhất của chân dài 25 tuổi đó là trình độ ngoại ngữ cùng khả năng giao tiếp còn yếu.
Lợi thế lớn nhất của Ngọc Châu so với Minh Tú là có hơn một năm để chuẩn bị.
Vì thế người hâm mộ đang đặt kỳ vọng chân dài Tây Ninh sẽ đạt thành tích cao hơn đàn chị Minh Tú.

Trước đó, với việc giành danh hiệu Miss Supranational Vietnam 2018, quán quân Vietnam’s Next Top Model Ngọc Châu được cho rằng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ở Ba Lan. Tuy nhiên việc Minh Tú bất ngờ được công bố vào phút chót đã khiến nhiều người bất ngờ.

Còn nhớ ở mùa giải năm 2018, Minh Tú là chiến binh mạnh như hổ chiến của Việt Nam, song trong quá trình tham dự cô bị kẻ xấu bôi nhọ hình ảnh nên chiếc vương miện đã vuột mất vào phút chót. Vì thế năm nay khán giả đang trông đợi vào Ngọc Châu có thể giúp Minh Tú đòi lại “món nợ” một năm trước ở đấu trường Miss Supranational 2019.