Ngỡ không liên quan nhưng mỹ nhân từ Á sang Âu đều “kết” một công thức diện váy mà không nàng nào có thể xấu đi nếu áp dụng

Combo váy liền + sneaker trắng luôn đưa phong cách của người diện lên một tầm cao mới.

Giống như tất thảy chị em chúng ta, những mỹ nhân showbiz đều không thể ngó lơ những chiếc váy xinh xắn, nhẹ nhàng khi hoàn thiện style mùa Hè. Họ diện váy theo rất nhiều cách nhưng dù biến tấu linh hoạt thế nào, sao nữ từ Á sang Âu cũng đều “chấm” một công thức diện váy mà ai áp dụng cũng trở nên sành điệu, xịn đẹp hơn rất nhiều.

Khi diện váy nói chung, đặc biệt là những phiên bản phủ họa tiết chấm bi hay hoa lá, các mỹ nhân showbiz thường hoàn thiện set đồ với giày sneaker trắng. Tất nhiên, họ có thể kết lại tổng thể trang phục bằng một đôi sandal, giày cao gót hay giày búp bê nhưng nếu xét về khả năng phù phép cho vẻ ngoài của người diện thêm trẻ trung, sành điệu mà vẫn giữ được nét nhẹ nhàng, thanh lịch, khó có mẫu giày nào vượt qua được những đôi sneaker trắng tinh tươm.

Vào mùa Hè, sneaker trắng vẫn là một lựa chọn giày dép lý tưởng vì item này có thể bảo vệ đôi chân của bạn khỏi nguy cơ bị cháy nắng. Còn xét về phần nhìn, gam màu trắng luôn đem đến cho người ta cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu chứ không hề ngốt ngát chút nào. Và khi mix sneaker trắng với những chiếc váy bay bổng, nữ tính, bạn sẽ có được tổng thể ưng mắt phải biết, cực kỳ phù hợp với không khí vui tươi, rộn ràng của mùa Hè. Cuối cùng, váy liền + sneaker trắng là combo ai mặc cũng đẹp, không thử nghiệm ngay thì phí lắm các nàng ơi.

Nguồn: Ngoisao.vn