Ngô Minh Hiền bất ngờ nhận giải thưởng Nữ diễn viên triển vọng tại Hàn Quốc.

Nữ diễn viên Ngô Minh Hiền bất ngờ khi được xướng tên ở hạng mục giải thưởng “Nữ diễn viên triển vọng” tại đêm trao giải Korea Culture &  Entertainment Awards.

Xem thêm:

img_7742

Từng tốt nghiệp trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh năm 2014 lớp Diễn viên kịch và Điện ảnh truyền hình. Khi còn học trong trường, cô được mời tham gia thi đấu tại Liên Hoan Sân Khấu Châu Á ATEC được tổ chức tại Bejing Trung Quốc nhưng không gặt hái được thành công.

img_4043

Sau khi tốt nghiệp cô quyết định nam tiến để lập nghiệp và tham gia rất nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như: Bí Ẩn Ngôi Miếu Hoang, Mỹ Nhân Nổi Loạn, Thử Thách Tình Yêu, Nhà Chung và gần nhất là phim “Lật Mặt 2Phim trường”của đạo diễn Lý Hải. Chính vai diễn trong phim này đã giúp cô gặt hái được thành công tại đêm trao giải “Ấn tượng giải trí toàn cầu” lần thức 24 tại Hàn Quốc vừa qua.

snapseed_2

Là một trong những gương mặt khá mới trong làng điện ảnh Việt, tuy nhiên giải thưởng quốc tế đầu tiên này là một bước tiến lớn và khẳng định chắc chắn tài năng diễn xuất của cô diễn viên này.

img_0942

Nói về giải thưởng này Ngô Minh Hiền chia sẻ “Thật sự có nằm mơ cũng không bao giờ dám nghĩ sẽ nhận được giải thưởng danh giá “Nữ diễn viên triển vọng” tại Korea Culture & Global Entertainment Awards. Đây là giải thưởng đầu tiên cho suốt một quá trình dài cố gắng, phấn đấu, vượt khó. Một bước đệm cho chẳng khởi đầu mới.”

snapseed

Có thể nói năm 2016 là năm thành công của cô diễn viên gốc Bắc này. Ngoài việc tham gia phim ảnh cô còn tham gia diễn xuất một số vở kịch như: Nhà Có Ba Chị Em , Ngôi Nhà Quỷ Ám , Ngôi Nhà Trên Thiên Đường , Rừng Trúc , Oan Thị Mầu. Bên cạnh đó, cô còn là một trong những gương mặt quen thuộc của một số nhãn hàng quảng cáo: Samsung, Jeststar , Vedan, Nutifood,  Ariston…

snapseed_3
Mới đây, cô đã nhận được lời mời tham gia dự án phim điện ảnh của Hàn Quốc kết hợp với Philippines sản xuất. Đây là thể loại phim hành động, tình cảm do Jeong Min Woo đạo diễn. Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy vào cuối tháng 1 và sẽ được trình chiếu tại một số nước tại Châu Á.

snapseed_4

snapseed_1

Korea culture & Global Entertainment Awards  đã trải qua 23 mùa giải, được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng Châu Á, đặc biệt là có sự tham dự của các Nghị sĩ Hàn Quốc. Là giải thưởng do tổng Hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội giải trí Hàn Quốc tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm, sự kiện nhằm ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu… của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á, châu Á nói chung. Công ty SRB Entertainment là đại diện duy nhất của Hiệp hội nhà báo Hàn Quốc tại Việt Nam nhằm tìm kiếm và để cử những nghệ sĩ có cống hiến suất sắc trong năm của khu vực châu Á.

Photo, stylist : Kelbin Lei