Ngỡ ngàng nhan sắc của hoa hậu có nụ cười đẹp nhất Bùi Kim Ngân ở độ tuổi ngũ tuần

Nụ cười rạng rỡ, thần thái tự tin, vui vẻ, những ai lần đầu gặp nữ doanh nhân Bùi Kim Ngân cũng không khỏi ngỡ ngàng khi biết chị đã ở độ tuổi ngũ tuần và lên chức bà ngoại.

Doanh nhân Bùi Kim Ngân

Được biết đến với vai trò của một nữ doanh nhân thành đạt, Bùi Kim Ngân là cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực mua bán ô tô. Trong năm 2018, chị được nhắc đến nhiều hơn khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á và xuất sắc giành giải thưởng Hoa hậu có nụ cười đẹp nhất.

Khoảnh khắc đăng quang của doanh nhân Bùi Kim Ngân

Không chỉ sở hữu diện mạo, thần thái tươi trẻ hơn số tuổi, nữ doanh nhân Bùi Kim Ngân còn được ngưỡng mộ bởi tài năng, bản lĩnh và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

15 năm xa quê hương, nữ doanh nhân Bùi Kim Ngân đã trải qua những năm tháng đầy vất vả, thách thức tại xứ Đài. Sự khác biệt về văn hóa, lối sống, nỗi nhớ diết với nơi sinh ra, lớn lên cùng những trở ngại trong bước đầu khởi nghiệp tưởng chừng như có thể đánh gục người phụ nữ. Thế nhưng với sự chịu thương, chịu khó, ý chí không ngừng vươn lên nữ doanh nhân đã vượt lên tất cả để gặt hái được những thành quả như ngày hôm nay.

Doanh nhân Bùi Kim Ngân và NTK Thiệu Vy
Nữ doanh nhân chụp hình cùng Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 – Nhà báo Hà Võ.

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 đối với nữ doanh nhân Bùi Kim Ngân chính là bước ngoặt lớn. Hành trình trải nghiệm tại cuộc thi với chị không chỉ là cơ hội được trải nghiệm, giao lưu mà còn là bước đệm để cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.

Xuyên suốt cuộc thi, Bùi Kim Ngân nhận được rất nhiều lời khen ngợi và tình cảm yêu mến từ khán giả theo dõi. Giây phút nữ doanh nhân được xướng tên với giải thưởng “Hoa hậu có nụ cười đẹp nhất” cả khán phòng đã vỗ tay chúc mừng. Kết quả này hoàn toàn thuyết phục tất cả mọi người, Bùi Kim Ngân đã dùng chính nụ cười của mình để lan tỏa những thông điệp đẹp tới cuộc sống – “Cuộc sống vốn đẹp vì nụ cười của người phụ nữ”

Doanh nhân Kim Ngân với hình ảnh tươi trẻ, năng động dù đã bước qua tuổi ngũ tuần

Sau hành trình của cuộc thi, doanh nhân Bùi Kim Ngân ngày càng tỏa sáng hơn với những thành công mới và chứng tỏ bản lĩnh của một người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc tầm cỡ.

Chị ngày càng đẹp, càng rạng rỡ và không ngừng nỗ lực trên con đường đã chọn. Nhìn người phụ nữ đã bước qua ngưỡng tuổi u 50 nhưng vẫn luôn năng động, xông xáo trong mọi hoạt động, doanh nhân Bùi Kim Ngân đã trở thành biểu tượng của người phụ nữ Việt hiện đại, vừa có sắc lại vừa có tài.

#baohoahaudoanhnhan