Ngỡ ngàng nhan sắc tươi trẻ của doanh nhân Lan Phương

Chia sẻ những hình ảnh đi lễ chùa đầu năm, nữ doanh nhân Lan Phương nhận được nhiều lời khen về diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ và vóc dáng mảnh mai đáng mơ ước.

Trong trang phục áo dài truyền thống, doanh nhân Lan Phương nổi bật với vẻ đẹp thuần Việt. Những đường nét dịu dàng, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng của chị khiến không ít người phải ghanh tị.

Là  một nữ doanh nhân thành đạt, hoạt động kinh doanh của chị không chỉ trong nước mà còn mở rộng ở thị trường quốc tế. Trong vai trò của một nhà quản lý, doanh nhân Lan Phương bận rộn với rất nhiều công việc. Ngoài ra chị còn thường xuyên phải di chuyển giữa hai quốc gia Việt Nam – Đài Loan để xử lý công việc.

Vất vả là thế, bộn bề là thế nhưng doanh nhân Lan Phương vẫn ý thức được việc phải chăm sóc bản thân, giữ gìn cho sắc vóc và nét tươi trẻ của mình.

Nữ doanh nhân xinh đẹp từng chia sẻ: “Đặc ân của phụ nữ là phải đẹp, chúng ta phải biết chăm chút cho bản thân thì mới biết tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống”. Quan điểm làm đẹp chính là cách để tự yêu lấy bản thân mình, vì lẽ đó dù bận rộn doanh nhân Lan Phương vẫn dành thời gian để chăm sóc diện mạo và tập luyện cho cơ thể săn chắc, tươi trẻ.

Du xuân, vãn cảnh chùa là một trong những hoạt động ý nghĩa nhân dịp đầu xuân năm mới mà nữ doanh nhân và gia đình thường xuyên thực hiện. Trong những ngày đón Tết Mậu Tuất, doanh nhân Lan Phương đã  có dịp cùng chồng và mẹ đẻ ghé thăm chùa Ba Vàng tại Quảng Ninh.

Vợ chồng doanh nhân Lan Phương
Được biết chồng của nữ doanh nhân đang hoạt động trong nghành công an và là người luôn ủng hộ những nỗ lực của chị
Mẹ đẻ của nữ doanh nhân cũng nhận được những lời khen trẻ đẹp hơn so với tuổi.

Nhân dịp đầu năm mới, doanh nhân Lan Phương và gia đình cũng gửi những lời chúc may mắn, phát tài đến tất cả mọi người.

#baohoahaudoanhnhan