Ngô Thanh Vân truyền lửa cho các nhà làm phim trẻ trước khi lên đường đi Cannes

Ngày 11/05 vừa qua, dù đang tất bật chuẩn bị lên đường tham dự liên hoan phim Cannes lần thứ 71 nhưng Ngô Thanh Vân vẫn có mặt tại buổi giao lưu với các nhóm làm phim trẻ của Cuộc thi 321 Action 2018.

 Xem thêm:

Nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương, Diễn viên – nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (từ trái qua)

Cuộc thi 321 Action là Cuộc thi làm phim ngắn do Công ty Truyền thông Hoa Mặt Trời tổ chức với thành viên ban giám khảo gồm: Diễn viên-nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương.

Có mặt tại buổi giao lưu, Ngô Thanh Vân chia sẻ tâm huyết muốn xây dựng và tìm kiếm những nhà làm phim trẻ trong tương lai. Cô cũng giành thời gian giải đáp cặn kẽ tất cả những thắc mắc của các nhà làm phim trẻ về các vấn đề như: huy động vốn, tìm kiếm nhà tài trợ, quản lý chi phí làm phim…

Đả nữ Ngô Thanh Vân cho rằng, các bạn trẻ thời nay có rất nhiều lợi thế để bước vào điện ảnh. Quan trọng là các bạn dám nghĩ dám làm. Cô cũng chia sẻ mình luôn sẵn lòng đồng hành và chia sẻ với thế hệ trẻ vì đó là tương lai của điện ảnh Việt.

Các nhóm thí sinh dự thi

Về cuộc thi 321 Action 2018

Cuộc thi Phim ngắn 321 Action 2018 được phát động từ tháng 2 năm 2018. Sau gần 4 tháng đã tìm ra \30 cá nhân/nhóm làm phim có lượng like cao nhất trên YouTube để bước vào vòng chung kết.

30 đội được chọn vào vòng chung kết năm nay sẽ bốc thăm để làm phim theo 4 nhóm đề tài:

  1. Thời trang
  2. Tình yêu
  3. Quan trọng là thần thái
  4. Gia đình hiện đại

Với 4 đề tài này, các đội làm phim sẽ được thỏa sức sáng tạo cũng như thử thách bản thân trong việc làm phim chuyên nghiệp, bên cạnh việc cài cắm thông điệp các bạn phải nhận biết nhu cầu của thị trường, tìm kiếm quảng cáo tài trợ như những người làm phim/quảng cáo chuyên nghiệp mà thị trường đòi hỏi. Mục đích để 321 Action không chỉ là sân chơi mà còn là nơi để các bạn thực sự bắt đầu con đường sự nghiệp, có thể sống được với đam mê của mình, biết cách nuôi nghề và học hỏi từ những đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch thành công.

Đêm chung kết cuộc thi Phim ngắn hay nhất 321 Action sẽ diễn ra vào 13–7 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.
Thông tin chi tiết về cuộc thi truy cập: 

website: www.321action.vn

https://www.youtube.com/PhimNgan321Action

Nguồn: 321 Action