Ngô Thiên Nhân xúc động khi đăng quang Ms Online tại Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – Sở hữu vẻ đẹp trong sáng và những đường nét dịu dàng đậm chất Á Đông, nữ doanh nhân Ngô Thiên Nhân dễ dàng lấy được thiện cảm của nhiều người. Đây chính là lý do để Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 gọi tên Ngô Thiên Nhân với ngôi vị Ms Online.
Xem thêm:
Nữ doanh nhân Ngô Thiên Nhân
Là tuýp phụ nữ tỉ mỉ, không thích bon chen nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và nhiệt huyết trong công việc. Đến với Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, Ngô Thiên Nhân mang trong mình tinh thần giao lưu, học hỏi từ các nữ doanh nhân tài sắc đồng thời cho bản thân cơ hội để trải nghiệm xứ sở Phù Tang.
Nữ doanh nhân đến với Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 với tinh thần giao lưu, học hỏi và trải nghiệm xứ sở Phù Tang
Trong những ngày tới Nhật Bản tập luyện và dự thi, nữ doanh nhân luôn thể hiện sự lắng nghe và thái độ nghiêm túc. Ngô Thiên Nhân còn được yêu mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện và dành sự quan tâm chân thành đến mọi người.
Ngô Thiên Nhân được yêu mến bởi sự hòa đồng, thân thiện với mọi người
Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Ngô Thiên Nhân hiện đang là chủ của một spa chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó nữ doanh nhân còn kinh doanh, phân phối thương hiệu mỹ phẩm Skinaz Hàn Quốc chính hãng. Sở hữu nét dịu dàng từ ngoại hình đến tính cách, song trong công việc nữ doanh nhân lại được đánh giá là vô cùng nguyên tắc và quyết đoán. Đối với Thiên Nhân, mỗi sản phẩm, dịch vụ trước khi được mang đến phục vụ cho khách hàng đều phải được chọn lọc về chất lượng và đạt hiệu quả làm đẹp an toàn. Sự tận tâm với nghề đã giúp Ngô Thiên Nhân nhận được thành quả là sự tin yêu, gắn bó của khách hàng.
Sở hữu nét dịu dàng từ ngoại hình đến tính cách, song trong công việc nữ doanh nhân lại được đánh giá là vô cùng nguyên tắc và quyết đoán
Giây phút đăng quang Ms Online tại Nhật Bản, Ngô Thiên Nhân đã vô cùng xúc động. Nữ doanh nhân từng chia sẻ: ” Lúc đó trong tôi trái tim cứ như nhảy múa, niềm vui và sự tự hào khiến tôi không thể kìm lòng. Ms Online đối với tôi là một  vinh dự lớn. Và niềm vinh dự ấy còn lớn hơn nữa khi cái tên Ngô Thiên Nhân được vang lên trên đất nước bạn. Cảm xúc ấy thật khiến người ta không biết nên dùng từ ngữ nào để diễn tả cho hết ý”. Chin thắng của Ngô Thiên Nhân đã làm hài lòng những người yêu mến và theo dõi cuộc thi. Nữ doanh nhân được đánh giá cao về nhan sắc và thần thái tự tin.
Ngô Thiên Nhân đã vô cùng xúc động trong giây phút đăng quang ngôi vị Ms Online
Trở về sau cuộc thi, Ms Online Ngô Thiên Nhân nhận được tình cảm yêu mến của gia đình và những người mến mộ. Đây chính là một trong những nguồn động lực để nữ doanh nhân không ngừng nỗ lực để thành công hơn nữa.
Trở về sau cuộc thi, Ngô Thiên Nhân sẽ không ngừng nỗ lực để gặt hái thành công và hoàn thiện bản thân mỗi ngày
Khi được hỏi về những dự định sau đăng quang, Ngô Thiên Nhân cho biết cô sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp giúp chị em phụ nữ xinh đẹp, tự tin với diện mạo của mình. Sắp tới nữ doanh nhân sẽ tiếp tục khai trương thêm một spa làm đẹp công nghệ cao để phục vụ nhu cầu của phái đẹp. Ms Online bật mí thêm trong thời gian tới cô sẽ làm một số chương trình liên quan tới ẩm thực và du lịch. Ngô Thiên Nhân cũng sẽ dành thời gian để tham gia các hoạt động xã hội, cống hiến nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
#baohoahaudoanhnhan
Photo: Ly Vo Phu Hung
NTK: Thiệu Vy