Ngoại hình Mạnh Trường: Một trong những điểm sáng của Hương Vị Tình Thân

Mạnh Trường được nhiều khán giả gọi bằng biệt danh 'Lee Min Ho phiên bản Việt', ngoại hình điển trai của anh chính là một trong những điểm sáng làm nên thành công của Hương Vị Tình Thân

Mạnh Trường sinh năm 1985, từng làm người mẫu trước khi thành danh với mảng phim truyền hình. Anh được biết tới với các phim Bí mật tam giác vàng, Zippo, mù tạt và em, Tuổi thanh xuân,Ngược chiều nước mắt, Cả một đời ân oán, Tình yêu và tham vọng...

Mạnh Trường sinh năm 1985, từng làm người mẫu trước khi thành danh với mảng phim truyền hình phía Bắc. Anh được biết tới với các phim “Bí mật tam giác vàng”, “Zippo, mù tạt và em”, “Tuổi thanh xuân”,”Ngược chiều nước mắt”, “Cả một đời ân oán”, “Tình yêu và tham vọng”…

Mạnh Trường sở hữu chiều cao 182 cm cùng thân hình săn chắc nhờ chăm chỉ tập gym nhiều năm nay. Nam diễn viên rất chỉn chu vẻ bề ngoài và thường xuất hiện với phong cách lịch lãm.

Mạnh Trường sở hữu chiều cao 182 cm cùng thân hình săn chắc nhờ chăm chỉ tập gym nhiều năm nay. Nam diễn viên rất chỉn chu vẻ bề ngoài và thường xuất hiện với phong cách lịch lãm.

Mạnh Trường chủ yếu gắn bó với các vai soái ca, có nhiều điểm tương đồng với hình ảnh của anh ở ngoài đời. Vài năm gần đây, nam diễn viên thích thử thách mình ở những thể loại vai đa dạng hơn, như Phong - một tổng tài tham vọng, mưu mô xảo quyệt trong Tình yêu và tham vọng hay Hải - một kỹ sư nóng tính, hay ghen và hữu dũng vô mưu trong Hồ sơ cá sấu.

Mạnh Trường chủ yếu gắn bó với các vai soái ca, có nhiều điểm tương đồng với hình ảnh của anh ở ngoài đời. Vài năm gần đây, nam diễn viên thích thử thách mình ở những thể loại vai đa dạng hơn, như Phong – một tổng tài tham vọng, mưu mô xảo quyệt trong “Tình yêu và tham vọng” hay Hải – một kỹ sư nóng tính, hay ghen và hữu dũng vô mưu trong “Hồ sơ cá sấu”.

Mạnh Trường hiện gây chú ý với vai nam chính trong phim Hương vị tình thân, đóng cặp cùng Phương Oanh. Nhân vật của anh tên Long, một công tử con nhà giàu được đi du học, có năng lực, quyết đoán trong việc kinh doanh, phóng khoáng khi yêu đương và từng xem hôn nhân chỉ là sự ghép cặp của những người phù hợp. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Nam (Phương Oanh) khiến quan điểm về tình yêu và hôn nhân của anh dần thay đổi.

Mạnh Trường hiện gây chú ý với vai nam chính trong phim “Hương vị tình thân”, đóng cặp cùng Phương Oanh. Nhân vật của anh tên Long, một công tử con nhà giàu được đi du học, có năng lực, quyết đoán trong việc kinh doanh, phóng khoáng khi yêu đương và từng xem hôn nhân chỉ là sự ghép cặp của những người phù hợp. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Nam (Phương Oanh) khiến quan điểm về tình yêu và hôn nhân của anh dần thay đổi.

Nhân vật Long trong Hương vị tình thân có tạo hình lịch lãm, chỉn chu giống với Mạnh Trường ngoài đời cũng như những vai diễn trước đây của anh. Nam diễn viên gần như bê nguyên tủ quần áo của mình vào phim.

Nhân vật Long trong ‘Hương vị tình thân’ có tạo hình lịch lãm, chỉn chu giống với Mạnh Trường ngoài đời cũng như những vai diễn trước đây của anh. Nam diễn viên gần như bê nguyên tủ quần áo của mình vào phim.

Vào vai Long, Mạnh Trường khiến khán giả thích thú không chỉ bởi ngoại hình soái ca mà còn biểu cảm đa dạng, thể hiện rõ những chuyển biến trong tâm lý của nhân vật. Khi còn là oan gia ngõ hẹp, Long lúc nào cũng cáu cỉnh, lạnh lùng với Nam, đến khi chính thức yêu thì nồng nhiệt ngọt ngào còn khi tán tỉnh lại thì tỏ ra tội nghiệp, đáng thương.

Vào vai Long, Mạnh Trường khiến khán giả thích thú không chỉ bởi ngoại hình “soái ca” mà còn biểu cảm đa dạng, thể hiện rõ những chuyển biến trong tâm lý của nhân vật. Khi còn là “oan gia ngõ hẹp”, Long lúc nào cũng cáu kỉnh, lạnh lùng với Nam; chính thức yêu thì nồng nhiệt ngọt ngào; còn khi tán tỉnh lại cô thì tỏ ra tội nghiệp, đáng thương.

Nhiều khán giả tỏ ra phấn khích với biểu cảm dễ thương của Long khi theo đuổi Nam một lần nữa. Từ một người tự tôn, coi bản thân và gia đình là số một, anh gạt bỏ mọi sĩ diện để đeo bám, cưa cẩm người con gái mình yêu.

Nhiều khán giả tỏ ra phấn khích với biểu cảm dễ thương của Long khi theo đuổi Nam một lần nữa. Từ một người tự tôn, coi bản thân và gia đình là số một, anh gạt bỏ mọi sĩ diện để đeo bám, cưa cẩm người con gái mình yêu.

Đời thường, Mạnh Trường gắn bó với mái tóc chải lệch một bên và trang phục màu trung tính lịch sự, trẻ trung.

Đời thường, Mạnh Trường gắn bó với mái tóc chải lệch một bên và trang phục màu trung tính lịch sự, trẻ trung.

Kể cả khi đi tập golf, anh cũng thích phong cách lịch lãm.

Kể cả khi đi tập golf, anh cũng thích phong cách lịch lãm.

Năm ngoái, khi tham gia Hồ sơ cá sấu, nam diễn viên đổi gió với mái tóc ngắn bụi bặm kết hợp trang phục cá tính như quần jeans rách, áo oversized, jacket...

Năm ngoái, khi tham gia “Hồ sơ cá sấu”, nam diễn viên “đổi gió” với mái tóc ngắn bụi bặm kết hợp trang phục cá tính như quần jeans rách, áo oversized, jacket…

Hay làm soái ca trên màm ảnh nhưng ngoài đời, Mạnh Trường đã là bố của hai người con - Chíp (12 tuổi) và Bon (7 tuổi). Anh kết hôn với bà xã Phương Phạm từ 2008, khi mới 23 tuổi, sau nhiều năm yêu nhau.

Hay làm soái ca trên màm ảnh nhưng ngoài đời, Mạnh Trường đã là bố của hai người con – Chíp (12 tuổi) và Bon (7 tuổi). Anh kết hôn với bà xã Phương Phạm từ 2008, khi mới 23 tuổi, sau nhiều năm yêu nhau.

Hay vào các vai lịch lãm, hiền lành nhưng Mạnh Trường thường được mệnh danh là cây hài của các đoàn phim, thường là người khởi xướng nhiều trò cười hoặc trêu đùa bạn diễn. Phương Oanh cho biết, biệt danh khúc giò của cô trong Hương vị tình thân cũng là do Mạnh Trường và đạo diễn Nguyễn Danh Dũng nghĩ ra.

Hay vào các vai lịch lãm, hiền lành nhưng Mạnh Trường được mệnh danh là “cây hài” của các đoàn phim, thường là người khởi xướng nhiều trò cười hoặc trêu đùa bạn diễn. Phương Oanh cho biết, biệt danh “khúc giò” của cô trong “Hương vị tình thân” cũng là do Mạnh Trường và đạo diễn Nguyễn Danh Dũng nghĩ ra.

Nguồn: TCTTT