Ngoài Khánh Vân, nhiều sao Việt cùng dân mạng còn ngưỡng mộ một cô gái khác trong Miss Universe

Không chỉ thể hiện vẻ đẹp con người, văn hóa dân tộc của Myanmar, Thuzar Wint Lwin còn tận dụng cơ hội được đứng trên đấu trường sắc đẹp thế giới để gửi thông điệp.

Sáng 14/5 (theo giờ Việt Nam), phần thi Trang phục truyền thống trong khuôn khổ Miss Universe 2020 đã chính thức diễn ra. Bên cạnh sự chú ý của khán giả Việt Nam dành cho Khánh Vân, một nàng hậu khác đến từ Đông Nam Á cũng khiến không ít người cay khóe mắt. Đó chính là Hoa hậu hoàn vũ Myanmar – Thuzar Wint Lwin.

Trước đó, Thuzar Wint Lwin từng gặp phải sự cố mất vali ở sân bay khiến phần trình diễn của đại diện đến từ Myanmar ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên ở phần thi Trang phục truyền thống diễn ra sáng nay, cô nàng vẫn cố hoàn thành tốt phần catwalk của mình.

Ngoài Khánh Vân, nhiều sao Việt cùng dân mạng còn ngưỡng mộ một cô gái khác trong Miss Universe Ảnh 1
Ngoài Khánh Vân, nhiều sao Việt cùng dân mạng còn ngưỡng mộ một cô gái khác trong Miss Universe Ảnh 2
Trang phục của đại diện đến từ Myanmar không quá xuất sắc, nhưng hành động của nàng hậu đất nước Đông Nam Á này lại khiến hàng triệu người phải “cay khóe mắt”

Xem thêm: Top 10 bộ National Costume ấn tượng nhất Miss Universe: ‘Kén Em’ của Khánh Vân quá xuất sắc

Đáng chú ý, không chỉ thể hiện vẻ đẹp con người, văn hóa dân tộc của Myanmar, Thuzar Wint Lwin còn tận dụng cơ hội được đứng trên đấu trường sắc đẹp được quan tâm nhất nhì thế giới để cất lên tiếng nói, quan điểm của mình trước chính thể rối ren của đất nước.

Dù cho “bộ cánh” không quá lộng lẫy, thế nhưng nó lại khiến người dân quốc tế thật sự phải khắc đậm trong tim. Hình ảnh đại diện xứ Miến khoan thai bước đi trên sân khấu rồi bất ngờ tận dụng vài giây ngắn ngủi, trước sự chứng kiến của hàng triệu người để căng lên tấm băng-rôn mang thông điệp: “Pray for Myanmar” khiến không ít người “cay khóe mắt”.

Ngoài Khánh Vân, nhiều sao Việt cùng dân mạng còn ngưỡng mộ một cô gái khác trong Miss Universe Ảnh 3

Tấm băng-rôn với dòng chữ “Pray for Myanmar” được Thuzar Wint Lwin mang đến Miss Universe

Xem thêm: Hậu ‘càn quét’ Miss Universe 2020 với Kén Em, Khánh Vân gửi lời tri ân và phản ứng của loạt sao Việt

Mặc dù đến với cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế, cơ hội không hề nhỏ để Thuzar Wint Lwin thể hiện mình, tìm kiếm những hợp đồng triệu đô từ các nhãn hàng thời trang đình đám thế giới. Tuy nhiên, nàng hậu đã gạt tất cả sang một bên để góp tiếng nói tiến bộ của mình và tranh thủ sự chú ý của cộng đồng quốc tế, ủng hộ đất nước Myanmar đang chìm vào khủng hoảng trầm trọng.

Trên các diễn đàn xã hội, nhiều sao Việt và dân mạng đã để lại vô số bình luận tích cực trước hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar dũng cảm đứng lên để “cầu cứu” cộng đồng quốc tế, bất chấp những nguy hiểm có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Trang phục dân tộc không chặt chém, Hoa hậu Myanmar vẫn chạm vào trái tim triệu người với 5 giây cuối

Ngoài Khánh Vân, nhiều sao Việt cùng dân mạng còn ngưỡng mộ một cô gái khác trong Miss Universe Ảnh 4
Ngoài Khánh Vân, nhiều sao Việt cùng dân mạng còn ngưỡng mộ một cô gái khác trong Miss Universe Ảnh 5
Ca sĩ Quang Dũng, Trang Trần cùng nghệ sĩ Hữu Châu cũng để lại loạt bình luận bên dưới hình ảnh đẹp tại đêm thi Trang phục dân tộc của Miss Universe 2020

Xem thêm: Gặp sự cố trước giờ G – Khánh Vân một mình làm điều này để toả sáng cùng Kén Em trên sân khấu

Ngoài Khánh Vân, nhiều sao Việt cùng dân mạng còn ngưỡng mộ một cô gái khác trong Miss Universe Ảnh 6
Ngoài Khánh Vân, nhiều sao Việt cùng dân mạng còn ngưỡng mộ một cô gái khác trong Miss Universe Ảnh 7
Cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đại diện Myanmar

– “Mình cũng thấy trân trọng điều cô gái này làm, dám đứng lên kêu gọi hòa bình cho Myanmar”.

– “Mình xem mà còn rưng rưng thì mình nghĩ cô ấy đã quá thành công trong việc truyền cảm xúc, thông điệp và khơi dậy ý thức, sự quan tâm của cả thế giới về đất nước Myanmar để cùng cầu nguyện với cô ấy”.

Nguồn: TCTTT