Ngọc Châu có tin vui đầu tiên tại Miss Supranational, xuất sắc về nhì ở phần thi “Người đẹp thanh lịch”

Ngọc Châu lọt Top 3 “Người đẹp thanh lịch”, suýt chút nữa người đẹp đã có thể mang về giải phụ ở phần thi này. Giải nhất thuộc về Nathalie Mogbelzada, cô gái đến từ Hà Lan, giải ba thuộc về mỹ nhân Venezuela.

Tháng 11 là thời điểm chín muồi loạt mỹ nhân Việt chinh chiến đấu trường Quốc tế. Sau Kiều Loan, Tường San mới đây Ngọc Châu lên đường đến Ba Lan dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2019. Người đẹp thể hiện rõ sự thân thiện, khả năng tự tin giao tiếp, đồng thời, cô có mặt trong top ứng cử viên được đánh giá xuất sắc nhất mùa này.

Bằng chứng là tối qua 26/11, vòng thi phụ “Người đẹp thanh lịch” trong khuôn khổ Miss Supranational 2019 diễn ra. Ngọc Châu suýt chút nữa đã ẵm luôn giải phụ. Tuy nhiên, mỹ nhân Việt cũng vô cùng xuất sắc khi về ở vị trí thứ 2 trong hơn 80 thí sinh dự thi. Với thành tích này, khán giả hoàn toàn có thể hi vọng vào một kết quả ấn tượng mà Ngọc Châu có thể mang về trong đêm chung kết.

Phần trình diễn của Ngọc Châu trong đêm thi Thanh lịch
Ngọc Châu có tin vui đầu tiên tại Miss Supranational, xuất sắc về nhì ở phần thi Người đẹp thanh lịch - Ảnh 2.

Ngọc Châu lọt Top 3 “Người đẹp thanh lịch”, suýt chút nữa người đẹp đã có thể mang về giải phụ ở phần thi này. Giải nhất thuộc về Nathalie Mogbelzada, cô gái đến từ Hà Lan, giải ba thuộc về mỹ nhân Venezuela.

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) diễn ra từ ngày 19/11 tới 6/12 tại Ba Lan với 80 thí sinh. Sau chín năm tổ chức, Miss Supranational được đánh giá là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Năm 2018, Valeria Vazquez Latorre đến từ Puerto Rico đăng quang, đại diện Việt Nam – Minh Tú – vào top 10 và đoạt giải Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Ngọc Châu có tin vui đầu tiên tại Miss Supranational, xuất sắc về nhì ở phần thi Người đẹp thanh lịch - Ảnh 3.
Ngọc Châu có tin vui đầu tiên tại Miss Supranational, xuất sắc về nhì ở phần thi Người đẹp thanh lịch - Ảnh 4.
Ngọc Châu có tin vui đầu tiên tại Miss Supranational, xuất sắc về nhì ở phần thi Người đẹp thanh lịch - Ảnh 5.
Ngọc Châu có tin vui đầu tiên tại Miss Supranational, xuất sắc về nhì ở phần thi Người đẹp thanh lịch - Ảnh 6.