Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?

Được dân tình đồn đoán rằng sẽ tham dự Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, Ngọc Châu vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận. Song, cô liên tục khoe hình ảnh đẹp mắt trên trang cá nhân khiến người hâm mộ tò mò.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 dần nóng lên khi dàn thí sinh tiềm năng liên tục lộ diện. Mùa thi năm nay được cho rằng là mùa All-stars bởi phần lớn các thí sinh đều được công chúng biết đến từ trước và có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Ngoài Kỳ Duyên, Nam Em thì Ngọc Châu – Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 là một trong những cái tên liên tục được người hâm mộ sắc đẹp gọi tên và đồn đoán rằng sẽ tham dự đường đua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? Ảnh 1
Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? Ảnh 2

Chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng gần đây, Ngọc Châu liên tục úp mở trên trang cá nhân những hình ảnh, video với lối trang điểm, trang phục, tạo dáng chuẩn “beauty queen” khiến nitizens càng thêm háo hức.

Trong bài đăng gần nhất, Ngọc Châu diện chiếc đầm dạ hội vàng gold, tà xẻ cao đến ngang hông khoe đôi chân dài 1,12m. Ngoài công bố hình ảnh đẹp hút mắt, cô còn chiêu đãi người hâm mộ bằng đoạn phim thời trang xịn sò, thể hiện thần thái, biểu cảm quyến rũ.

Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? Ảnh 3
Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? Ảnh 4

Ngọc Châu công bố đây là sự kết hợp đầu tiên cho BST thời trang của cô và nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. Tuy nhiên, có ý kiến lại cho rằng đây là hình ảnh cô chuẩn bị cho hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2021 vì trông hao hao ảnh dự thi. Hơn nữa, chính NTK Hoàng Minh Hà cũng là chủ nhân của 3 chiếc đầm dạ hội mà top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân, Kim Duyên, Thúy Vân đã diện để chụp poster quảng bá cho cuộc thi năm nay. Hẳn là một sự liên kết không hề nhẹ!

Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? Ảnh 5
Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? Ảnh 6
Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? Ảnh 7

Ngay khi ban tổ chức khởi động cuộc thi và nâng tuổi dự thi cho thí sinh đến 27 tuổi, người hâm mộ sắc đẹp đã nhanh chóng gọi tên Ngọc Châu và ủng hộ cô tiếp tục hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô từng đạt giải quán quân một cuộc thi người mẫu và sở hữu danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019.

Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? Ảnh 8
Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? Ảnh 9

Nếu tham gia cuộc thi năm nay, Ngọc Châu hẳn là một chiến binh đáng gờm khi nhan sắc cô ngày càng xinh đẹp, có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp, sàn diễn thời trang và khả năng giao tiếp tốt.

Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? Ảnh 10
Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? Ảnh 11

Thực hư chưa rõ nhưng nếu Ngọc Châu thật sự ghi danh chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 thì đây sẽ là cú đụng độ của rất nhiều người đẹp nổi tiếng tại Việt Nam, gác lại danh hiệu để tiếp tục đối đầu nhau giành lấy vương miện tại đấu trường sắc đẹp danh giá này.

Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? Ảnh 12
Ngọc Châu diện đầm xuyên thấu soi rọi hình thể, úp mở tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? Ảnh 13Nguồn: TCTTT